Ảo tưởng sức mạnh từ Thuyết Đàn Ông Alpha – Phần 2

0
2716
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

PHẦN TRƯỚC : Ảo tưởng sức mạnh từ Thuyết Đàn Ông Alpha – Phần 1

3/ Một vài tiêu chuẩn giống nòi

Lật sách giáo khoa về cơ thể con VƯỢN trang 69 chương 96 ra và xem lại nhé:

  • Năng lực tài chính
  • Địa vị xã hội
  • Tham Vọng
  • Sự tận tâm/lòng trắc ẩn.
  • Chiều cao

Những thứ này tui bịa ra thôi, vì tui thấy nó phù hợp (ở thời điểm này) với việc tụi con gái mặc định đây là yếu tố làm cho người phụ nữ tự hào và an tâm sanh đẻ…

Đừng nhầm lẫn về năng lực tài chính là gia sản ba má để lại nhé… Người phụ nữ thật sự thấu hiểu và thông minh đủ khôn ngoan để nhận ra giá trị của một người đàn ông nằm ở đâu, thông qua khả năng kiếm tiền bằng tài năng và nổ lực của mình, chứ ai mà muốn chôn chân và hủy hoại đời mình với 1 thằng chỉ biết luôn mồm:”ba tao có… mẹ tao là… chú dì cô bác ông cậu mợ gia phả nhà nó… (dài quá… tụi này nó hay kể về gia phả tổ tông lắm…)

Kệ mẹ nó…

kệ mẹ nó

Quay lại câu chuyện chính,… Phụ nữ thật sự quan tâm về Năng Lực Kiếm Tiền của đàn ông mình lắm mấy ông… Có thể, chúng ta có ít tiền ở 1 giai đoạn nào đó thôi,… nhưng chính năng lực kiếm tiền của đàn ông chúng ta mới là thứ giúp chúng ta nuôi sống gia đình mình và nuôi dưỡng con cái nên người. Chứ đẻ ra mà nó đi cướp bóc hút chích thì khác nào ỉa 1 bãi cứt vào xã hội xong không chịu hốt. Và gọi cho vui mồm là thai ngoài ý muốn. Nhắc tới vụ này,… dặn nè,… đi chịch hay xoạc mang theo bao nha :)).

Nói về tham vọng thì nó gần như việc đó là động cơ lớn cũng như động lực để thúc đít chúng ta cày cuốc tìm cách kiếm tiền và cấp dưỡng cho gia đình… Tôi đang nói về gia đình – một family có thể giúp nhau và là điểm tựa cho chúng ta chứ không phải ba cái trò yêu đương tán tỉnh nhăng nhít của 1 thằng nhóc học đòi làm đàn ông bằng 1 ly magarita đâu :)).

Nói chung mấy cái yếu tố này không cái nào quan trọng nhất cả… cái nào cũng quan trọng như nhau và mỗi cái 1 ít sẽ tạo nên sự cộng hưởng khiến đàn ông chúng ta trở nên thu hút và quyến rũ… nghe thì đơn giản nhưng có lẽ sẽ mất nhiều công sức để hấp thụ và trưởng thành.

ĐỪNG TƯỞNG RẰNG với việc có: một bộ ngực đầy lông – vạm vỡ cùng với bộ râu quai nón cực kỳ manly và hấp dẫn, hoặc một gia tài đầy ấp của cải, thì có thể thu hút được phụ nữ nhé.

Đa phần, các thanh niên học đòi làm đàn ông alpha sau khi đọc vài ba tài liệu thị trường mang tính chất hướng dẫn mì ăn liền kèm theo 1 vài chiêu trò xin xỏ và lượm lặt từ đâu đó luôn có xu hướng ngắt kết nối với chính các hội nhóm dạy tán gái ngay khi anh ta vừa In Relationship. Vì ai cũng có tư duy bậc cao của đàn ông alpha và độ tự tin thì ngất ngưỡng => cho nên việc ai cũng nghĩ rằng mình giỏi nhất – đặc biệt nhất là chuyện hiển nhiên. Vì đàn ông alpha là kẻ luôn nắm bắt được vấn đề và đi trước mọi người (theo lý thuyết là vậy)

Nghịch lý ở chỗ là sâu thẳm trong thâm tâm, ai cũng nghĩ việc tán tỉnh và thu hút phụ nữ = những câu từ được dạy và được học là những thứ tà đạo và dơ bẩn. Nhưng kỳ thực, đến chính bản thân của những kẻ này cũng lợi dụng những chiêu trò mà bản thân họ coi đó là dơ bẩn áp dụng vào để thu hút và tán tỉnh phái nữ ngay từ giây phút đầu gặp gỡ.

4/ Sau tất cả, chỉ do góc độ nhìn nhận sự việc mà thôi

Dẫn đến việc, Chúng ta luôn hành động theo cảm tính để thỏa mãn thèm khát và dục vọng của chính bản thân mình. Và chính dục vọng bản năng thường dẫn tới cảnh chúng ta thường xuyên bị đọa đày bằng những lời hứa hẹn. Từ các cô nàng thợ đào mỏ chuyên nghiệp cho tới các tay phù thủy thất nghiệp tự phong. Thông qua những chiêu trò được gọi theo môn khoa học gần đây: “Personal Brand” – “Thương Hiệu Cá Nhân”

Thương hiệu cá nhân - F5man
Muốn làm đàn ông alpha dựa trên thương hiệu cá nhân?

Tụi mình vẫn còn quên phần não lý trí bị ngủ quên. Và vị siêu anh hùng đó chỉ đang nhắm mắt nhẹ 1 tí mà thôi như kiểu tụi mình thường hay ngủ nướng – ngủ lười vào mỗi buổi sáng ấy. Gọi người hùng lý trí của riêng chúng ta dậy bằng động tác nhẹ sau đây: “Thiết lập quan điểm cá nhân và mục tiêu cuộc đời mình rõ ràng” Như kiểu người lính xác định rõ mục tiêu trong trận đánh này cần phải làm gì và bằng mọi giá phải làm được, cho dù có phải nằm xuống thì vẫn phải tiến lên và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Thiết lập bằng cách nào??? => Bằng cách định hình lại bản thân mình trong hoàn cảnh & thời điểm hiện tại. Với nền tảng kiến thức CƠ BẢN và những trải nghiệm thực tế. Vì trên thực tế, luôn có độ lệch nhất định giữa kiến thức và thực tiễn => chỉ có cách học – áp dụng – thích nghi. Chứ không phải cứ lượm lặt đâu đó cái đống kiến thức cao siêu đọc quài đéo hiểu xong rồi đéo thấy trải nghiệm thực tế thực hành gì luôn. Việc đó khoai vãi lìn.

5/ Kệ mẹ nó. Chơi tới bến đi!

Kệ mẹ mấy thứ cao cấp và kệ mẹ những lời chê bai… Cơ bản là dung nạp mấy cái chó đó vào đầu thì cũng chẳng giúp ta khá hơn ở hoàn cảnh hiện tại được… Những thứ này chỉ làm chúng ta cảm thấy tiêu cực hơn. Chứ năng lượng cái củ lìn gì với việc đọc những thứ khó hiểu và hô hào đi truyền bá lại cho mọi người xung quanh theo cách của 1 học sinh thuộc bài… NGHE NÓ SÁO RỖNG LẮM.

Còn nếu vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, các bạn có thể bắt đầu thử từ đây xem thế nào: “Group”

logo

Quan trọng là mọi thứ đã có sẵn, việc của anh em mình là chủ động hơn trong mọi tình huống – từ công việc cho tới chuyện tình cảm và gia đình, gọi chung là đời sống ấy.

Vì thằng NỒI nào cũng có hoàn cảnh cả. Và chúng ta dell cần mất quá nhiều thời gian chỉ để nghe hết mớ bòng bong bùi nhùi đó, với hy vọng áp dụng kỹ thuật đồng cảm để tìm kiếm sự tương đồng của nhau. Rõ ràng một chuyện, đó là nếu chúng ta hợp gu nhau thì sẽ hợp ngay từ ban đầu và không cần mất quá nhiều công sức để thấu cảm hay đồng điệu cái mốc xì gì hết.

Đừng lộn với việc vô cảm hoặc khô khan nha mấy cha nội, cảm xúc là không thể gượng ép. Buồn thì khóc – Vui thì cười, đừng bắt ép và lừa dối cơ thể mình – dễ bị khùng lắm mấy ba :)). Vui thôi, chứ ý tui muốn nói ở đây là việc chúng ta sử dụng cảm xúc và sự đồng cảm cho một số người đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mình thôi. Như ba mẹ mình nè. Có những người đàn ông alpha tới mức có thể đồng cảm và thao túng cảm xúc phái nữ cực tốt, trông vẻ ngoài lúc nào cũng rất happy, nhưng đâu ai biết được thanh niên bị Vợ Gank chết mẹ… Đáng buồn hơn là chúng ta bị vô cảm bởi đống lý thuyết mơ hồ và vớ vẫn sau khi được gắn số liệu trông có vẻ khoa học vãi linh hồn ra.

Giải pháp tui áp dụng ở đây chính là việc tìm cách giải quyết vấn đề bằng kiến thức – trải nghiệm.

Như vậy, có lẽ cuộc đời chúng ta sẽ thú vị hơn so với việc đắm chìm trong sự thỏa mãn cảm xúc với những thứ lý thuyết tự đặt tên gọi là: “KHUÔN MẪU”.

Chào Thân Ái!

Hết rồi, một số bài liên quan:

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông