Định Luật Kẹt Xe

Định luật lý giải cho việc cua gái không hiệu quả.

8
1833
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

Kẹt Xe là cái chuyện hiển nhiên, sống ngót nghét mấy chục năm trời chắc ai cũng phải vài lần bị Kẹt Xe. Nên nó là thứ bình thường, dễ thấy, chứ có là “công thức” – “định luật” – “định lý” gì đâu. Tui gọi: “ĐỊNH LUẬT KẸT XE” chơi cho vui vậy đó. Nghe cho nó hay hay, lạ lạ vậy thôi. Kiểu như cái cách mà các chuyên gia – chuyên môn gọi là AlphaMale các kiểu đó. Gọi cho vui, nghe cho hay vậy thôi à!!!

Bài liên quan: Cua gái bằng lý thuyết suông

Quay trở lại cái vụ Kẹt Xe nè. Ai mà bị “Traffic Jam” (Kẹt Xe), thì sẽ hiểu rõ cảm giác nó thế nào. Vầy cho dễ hình dung nè:

– Lúc bé thì phải có mặt ở trường từ tầm 6h15-7h15 (tùy trường), lúc lớn hơn thì đi làm, có mặt ở công ty tầm 7h-8h (tùy công ty). Đó là giờ đi làm và đi học chung của mọi người. Banh mắt dậy, là 1 quảng đường hít khói, nhích xe, chờ đèn đỏ, còi xe,… vân vân mây mây các thể loại làm con nhà người ta tụt mẹ nó MOOD quần (tụt cảm xúc). Vô trường, vô công ty với thể trạng mồ hôi nhễ nhại mặt đầy bụi khói,… thấy là mất mẹ nó 50% công lực của cả ngày rồi. Vô trường vô công ty có phải an lành bình yên gì đâu. Nhận tiền, nhận lương, rồi thì phải có trách nhiệm với công ty, nên làm việc lúc nào chẳng hơn 50% công lực mình có. Chưa kể là bị ăn hành, bị bóc shjt, bị hấp diêm, các kiểu thể loại thâm cung nội chiến của Trường học và công ty… Sơ Sơ là thấy hụt mẹ nó 100% công lực của cả ngày đi làm rồi. Vậy mà lúc về, tiếp tục kẹt xe, tiếp tục kèn còi in ỏi, khói bụi che kín mồm mũi… Thề là, mỗi ngày lết háng được về tới nhà, cảm giác yêu cái giường vãi cả Đái ra. Sức đéo đâu đi gánh sắt với vác tạ nữa. Nhìn cho qua loa, một ngày, tự nhiên mất mẹ nó 1h-2h đồng hồ đi làm cùng mọi người, cùng kẹt xe với mọi người. Cảm giác đéo thể nào tồi tệ hơn. Nói trắng ra, nó hãm Lờ vãi cứt.

– Cái Ba-Rem cây cà lem kem chuối nó vậy đó. Lúc nhỏ mới đẻ ra thì tụi mình được so sánh với con nhà người ta, vinh hạnh vãi Củ Cải các bạn à. Vì ĐƯỢC so sánh nên phải làm sao cho bằng bạn bằng bè, cho ba má mình nở mài nở mặt. Thành ra, nhồi sọ và nhét não mấy môn mình đéo thích như:

***Lịch Sử Lịch trình: chúng ta mất nước như thế nào… diễn biến và hình thành…

*** Bình loạn văn học (Tác giả viết chơi vui mà mấy ông mấy bà phân tích sâu và khắm đéo chịu nổi)

Và một số môn tiêu biểu khác, các bạn điền nốt hộ tui:… Và chốt lại đéo có môn CUA GÁI, YÊU ĐƯƠNG, KIẾM TIỀN, LÀM GIÀU, THOÁT NGHÈO,… Nên giờ mới có đất diễn cho mấy ông diễn giả với diễn thiệt,…

– Lúc Lớn thì xác định là PHẢI ông này bà nọ nhé, phải làm siêu nhân-siêu mẫu mấy cậu ạ, phải bê dái chen chúc nhau đi XIN VIỆC luôn cơ. Trong khi thời gian và công sức là của chính mình, và mình phải đi XIN đấy. Hiểu ý tui chưa :)). Đó giờ tui luôn trên tinh thần hợp tác và làm việc. Thích và yêu quý thì mới cống hiến. Bỏ công bỏ sức ra làm mà phải nghe từ XIN, ghê gớm vãi LÌN. Ai cũng thế, tui cũng vậy. Trải qua mấy cung bậc hãm lờ đó, thiệt sự THÚI đéo chịu nổi, giờ cho hửi lại, chắc chắn là KHÔNG.

Bài liên quan: Đàn ông chọn Sự Nghiệp hay Tình Yêu

Cái viễn cảnh đó mấy ông. Sáng ra banh mắt dậy là tụi mình đã phải bon chen keng xà beng hít bụi và hửi địt lẫn nhau. Nói thiệt, viết tới khúc này, tui lại nhớ tới và mắc cười cái lũ Đa Cấp, Làm Giàu,… bu bu vào nhau, tung hô và hửi đít lẫn nhau, xong tự vật vã ra chết kéo theo vài người cả tin cho tụi nó mượn tiền ĐẦU TƯ…

Quay trở lại câu chiện kẹt xe nè. Nguyên nhân kẹt xe chắc ai cũng biết. Đường nhỏ mà xe nhiều => KẸT. Như kiểu tắt mạch máu do ăn nhiều mỡ và mỡ đóng lại thành mạch máu, dẫn tới tắc nghẽn => Kết quà là CHẾT. CHẾT thiệt đó, đéo giỡn đâu. Theo nguyên lý gì gì đó tui quên con mẹ nó rồi, đại loại là vầy:

– Để đi từ A đến B nhanh nhất thì đi đường thẳng, đường càng ít xiên ít xéo ít ngoằng nghèo là con đường nhanh nhức…

Thực tế thì sao? Thực tế thì con đường có thể xây rộng ra hơn, để nhiều xe có thể lưu thông hơn. Nhưng vẫn kẹt. Tại vì, nó là con đường ngắn nhất, tiện lợi nhất, nhanh nhất, dễ đi nhất => 1 LOL người đổ về đây để đi. Minh chứng “KHÔNG cần sa – xôi” đó là cái Hầm Thủ Thiêm nè mấy mẹ, Lúc mới xây được Mệnh danh là dài nhất hiện đại nhất khu vực hay cái ao làng nào đó. Tui đách nhớ nữa, google keyword :”Hầm Thủ Thiêm” là ra, đừng nhầm với hầm thủ dâm là cái nhà cầu của các bạn là được. Một loạt kết quả về sự tâng bốc căn hầm, à không, cái đường hầm mới đúng. Song song đó là những hình ảnh vào sáng kẹt xe đều mỗi ngày và ngày nào cũng kẹt.

Ai cũng tưởng nó giúp cho việc đi làm tiết kiệm được thời gian, nên bu vô đi, kết quả kẹt xe, kẹt hầm, mọi chuyện vẫn vậy. Mọi người vẫn hít khói và hửi địt cùng nhau, cứ thế vài chục năm nữa, tới lúc xuống hố xuống lỗ mọi người vẫn tranh nhau từng tấc đất Âm Trạch… Vẫn đéo để lại được gì cho đời ngoài đống chất thải và thủ dâm với nhau đó là tương lai…

Cho nên, cái định luật sách vở kia, nó chỉ đúng trên trang giấy trắng để các cô cậu thanh thiếu niên múa kiếm múa rìu với nhau về Định Lý này- Định Luật kia, là A và B là đường thẳng gần nhất, nên đi nhanh nhất. Còn bước ra đời, A với B chỉ là cái hố để mọi người chung vào và hửi khói cùng nhau.

Nếu Suy rộng ra về vấn đề tán gái, cua gái hay kiếm tiền nó cũng vậy. Cùng một chiêu trò, cùng một cô gái, mà bị dính chiêu nhiều lần: một là chết, hai là sống và miễn nhiễm với mấy thằng xài chiêu cũ. Kết quả của việc xài SCRIPT đi xin xỏ hay lượm lượm trên mạng là vậy đó mấy ba.

Hoặc là, trên 1 con đường, mới đầu là 1 cây xăng, sau đó là N cây xăng => Chết chùm. Ai hem biết câu chiện cây xăng thì CN tui LIVESTREAM tui kể cho nghe, mấy mẫu chiện này trong mấy HỘI TRƯỜNG HỘI THẢO nhiều lắm.

Vậy thì cái viễn cảnh mà 1 LOZ thằng cố AN-PHA-BÊ. Thằng mặt loz nào cũng vênh cái mặt lên, ăn nói phải kiểu trịch thượng BỀ TRÊN, thích bắt lỗi sai và trỉ trích kẻ khác, nghe thôi là thấy ngứa hết cả người… xúm vào cua gái, kết quả: “nhìn xung quanh đi rồi tự kiểm định”.

Nếu bản thân mình tốt thì người khác đã không tránh xa mình ra rồi. Đừng có lí luận tại người này Beta hay người kia Omega nên mới không hiểu Alpha thần thánh như mình. Chỉ có 1 nguyên nhân thôi: Tại Mình Ngu. Tiên trách kỷ – Hậu Trách Nhân mà.

Alpha thế đéo nào mà ngay cả 1 cô gái để tán tỉnh cũng không nên hồn toàn đi lụm đi xin, đi coppy, đi phán xét của người khác, thì cho dù có may mắn vớ được nhưng có LÂU không…???

Bài liên quan: Tự Học Cua Gái

CHỐT lại nè: cái gì mà nhiều người làm quá thì nó cũng sẽ có kết quả tương tự như việc kẹt xe vậy đấy.
– Cua gái mà xài 1 chiêu nhiều lần => không hiệu quả.
– Nhắn tin cua gái quài 1 kiểu => chán
– Đi Ăn với gái quài 1 chỗ => Nhàm
– Sống quài 1 kiểu=> Nhạt
– Xạo Lồn quài nhiều kiểu => Bị Bắt Bài – đéo ai tin.
– Ra làm ăn mà thấy người này bán cái này, người kia kinh doanh lĩnh vực kia, người nọ đầu tư kênh A, “người lạ ơi” sản xuất cái Z… mà trong khi cái quần què gì cũng bắt chước người ta, ko có cái riêng, ko có gì đặc biệt hay nổi trội… Rốt cuộc… KẸT XE.
ĐỊNH LUẬT KẸT XE TỚI ĐÂY LÀ HẾT!!! Hẹn gặp lại ❤️ ❤️ ❤️
Tham Gia Group F5Man và để lại câu hỏi – Mình sẽ phản hồi từ từ:

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông