Mẹo nhỏ tăng thêm sự Thu Hút

4
1950
Đồng Hồ Cho Đàn Ông
Gần đây, tui có đọc được 1 bài viết của một gã đàn ông người mà tui không biết tên hay tuổi gì cả, chỉ tình cờ vào 1 blog chuyên viết về những chuyện đàn ông (tui nghĩ ở đây cũng có nhiều người hiện đang follow trang blog này). Bài viết chủ yếu nói về những động lực sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu chúng ta không hành động. Mặc dù đã học rất nhiều khóa học, đọc rất nhiều tài liệu về tâm lý phụ nữ, gái gú các kiểu, nhưng mấy ông vẫn FA. Vì đơn giản, mấy ông chỉ tăng thêm lý thuyết chứ không tăng thêm sự thu hút bạn khác giới. Thật sự thì việc tăng thêm sự thu hút có rất nhiều khía cạnh, chứ không đơn thuần là đứng trước gương hay làm quen nhau trong các khán phòng và hô hào...
Vậy nên, hôm nay, tui ngồi xuống và dành một tí thời gian trong ngày ra để chia sẽ với anh em đang quan tâm về phát triển và thay đổi bản thân để tăng thêm sự thu hút bằng 1 số Mẹo nhỏ có thể thay đổi vẻ ngoài nhanh chóng với mục đích THU HÚT hơn - QUYẾN RỦ hơn - TỰ TIN hơn ---> Một Chút. Nhưng rõ ràng là cái nào cũng có cái giá cả... xem qua thì biết.

(5-10p đọc. Vì vậy tui cần bạn tập trung trong 5-10p này để theo kịp mạch cảm xúc của tui, vì như vậy bạn sẽ không mất thời gian để vào đây đọc thêm nữa mà là nhớ hẳn luôn, chỉ việc áp dụng và thực hành mà thôi.)

Lưu ý: Đã là mẹo thì nó sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả ngay lập tức. Và đương nhiên sẽ đúng trong 1 số trường hợp mà thôi. Ngoài ra, đây chỉ là những kinh nghiệm dựa trên bản thân tui đã trải qua và góc nhìn nhận của tui ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, đừng buộc tội tui nếu nó không hiệu quả nhé ^_^, tui chỉ viết và đọc là các bạn, làm hoặc không làm là quyền ở các bạn... Đơn giản nhé.

Nếu lựa 1 cây gỗ tốt nước sơn hay tốt gỗ thì bạn sẽ chọn cái nào 1 trong 2???

Riêng tui, tui sẽ chọn 2 trong 1, vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn. Hơi tham lam thì phải. Nói trắng ra, chúng ta cũng chỉ cần 1 cô nàng dễ nhìn trước cái đã, sau đó mới trò chuyện tâm sự mà hiểu nhau chứ, rồi từ đó mới biết tốt tính hay xấu bụng chứ đúng không? Dĩ nhiên cái quan điểm dễ nhìn hay khó nhìn thì gom gọn lại 2 chữ đó là Hợp GU.

Vậy thì, với 1 cô gái, cô ta cũng sẽ muốn và cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi trò chuyện với 1 người dễ nhìn trước cái đã. Không tính trường hợp đã quen biết nhau hoặc được giới thiệu từ trước nhé, tui đang nói về 2 con người lạ lẫm tình cờ gặp nhau tại 1 nơi nào đó trong 1 ngày đẹp trời.

Ý tui muốn nói chính là sự gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất, trông đáng tin 1 chút thì đương nhiên sẽ có thiện cảm lúc đó trò chuyện sẽ dễ hơn => Tăng thêm sự thu hút trong mắt mọi người. Tuy nhiên, đừng lầm việc này với các thanh niên bán hàng đa cấp hay sở khanh - sở khổ gì nhé, chúng khác xa nhau và tui sẽ có 1 bài viết chuyên sâu về sự phân biệt những thứ hỗn tạp này.

Nên bài viết này, tui sẽ tập trung vào việc chia sẽ 1 số mẹo giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện và hành động. Dù là thay đổi nhỏ nhưng có thể sẽ giúp bạn có động lực để tiếp tục hành động và tiếp tục thay đổi cải thiện bản thân.

Nhớ nhé, chỉ là 1 tí thay đổi nhỏ mà thôi, còn lỡ xấu xí quá rồi thì đừng có than, tui không nghe được đâu, nên đừng cố. Xấu thì chỉ còn nước phấn đấu hơn để bớt xấu thôi nhé. Đùa thôi, hãy hành động thay vì ngồi thủ dâm tinh thần bằng mớ kiến thức miễn phí này. Tui không sợ hết ý tưởng để chia sẽ miễn phí, tui chỉ sợ mấy ông tướng đọc xong không làm rồi miệng mồm oang oang lên sao cách của F5Man.vn Đ*O có hiệu quả... Mấy ông trùm đỗ thừa... tui sợ lắm...

Còn bạn nào muốn tìm hiểu về mindset hoặc sách bồi bỗ cho Não thì có thể tham khảo thêm các bài viết của tui nhé:
1/ Định Luật Kẹt Xe
2/ Tự học Cua Gái
3/ Thu hút và gây ấn tượng với Gái trong Group


1/ DÁNG ĐI - TƯỚNG ĐỨNG

Dáng Đi - Tướng Đứng

Dáng Đi - Tướng Đứng

Đi đứng ngay hàng thẳng lối. Đừng có mà khòm khòm nhìn nó dị tật và kém tự tin vỗn lài ra. Cứ đi tốc độ vừa phải không vội không gấp cũng không rề rà, chủ yếu bước đi phải chắc chắn, thì người nhìn thấy từ xa cũng có thiện cảm hơn. Tin tui đi, việc này xảy ra nhanh lắm nhưng cũng đủ để mình ghi điểm với các cô nàng từ xa rồi. Đừng có lên đây than vãn em tập mãi không được hay này nọ lọ chai nhé, kết quả chỉ xuất hiện nếu bạn cố gắng mà thôi, nếu chưa thấy kết quả thì ngậm mồm lại và tiếp tục phấn đấu nhé.

Cách tập luyện: Kiếm cái gương soi rồi chịu khó tự soi bản thân mình mỗi sáng. Đi gym, thể dục thể thao vô cho cơ thể linh hoạt. Đừng than thiếu thời gian, thiếu thời gian thì quen gái làm gì??? Không có thời gian, thì đi chơi với gái đâu có được nhiều, làm khổ con nhà người ta thêm thôi. Vậy nha, cách thức đã chia sẽ hết rồi, còn lại do bản thân của bạn tự phấn đấu và nổ lực hơn thôi.

2/ DA - SKIN CARE

Da - Skin Care

Da - Skin care

Cái này ai bị mụn mặt, mụn lưng, hắc lào lang beng chắc hiểu rõ nỗi đau tự ti khi đứng trước mặt mọi người và cảm giác thì Méo thể tả được. Tui từng bị mụn mặt cho tới nổi Xẹo Rỗ luôn, phải dưỡng lắm mới bớt lại được. Và đương nhiên, tui cảm thấy tự tin hơn và không cảm giác bị dơ khi trò chuyện cùng người khác. Người ta cũng dễ nhìn vào mặt mình hơn, nhìn vào mắt mình thì mình mới Kết Nối được với người ta chứ.

Ngoài ra còn một số ông bị bệnh về da thì lo mà chữa trị đi nhé. Chính bản thân các ông cũng đâu muốn tiếp xúc với mấy đứa con gái bị ghẻ lỡ ngoài da đâu đúng không??? Nhanh gọn lẹ nhất là nên giữ và nâng cao vệ sinh cá nhân bằng các sản phảm chăm sóc da. Đừng đi long nhong ngoài đường hay online nếu bạn chưa dùng sản phẩm nào bao giờ mà không có tư vấn của Dược Sĩ, cứ chịu nhục 1 tí vác mông ra tiệm thuốc hỏi người ta cách trị cái bệnh ngoài da mà mình đang mắc phải xem người ta hướng dẫn cho kỹ nhé để đỡ tiền mất tật mang.

Còn về phần tên và các loại dược phẩm, mỹ phẩm cho nam giới, tui sẽ có 1 bài chuyên sâu về các loại này, vì hiện tại thị trường cũng xô bồ lắm, ra mà lơ tơ mơ ăn củ lừa ngay. Yên tâm, tui không bán, hay giới thiệu PR cho ai cả, tui sẽ chỉ các bạn chỗ mua gần nhất ngay thôn xóm làng bản của các bạn luôn.

3/ TRANG PHỤC - CÁCH ĂN MẶC - FASHION

Thời trang - Phong cách ăn mặc

Phong cách ăn mặc

Tui không có ý khuyên các bạn nên đầu tư quá nhiều vào trang phục, hay mua quá nhiều vào quần áo để rồi méo có tiền chăm lo cho những thứ khác, nhất là bộ não của chúng ta. Nhưng ít ra, bạn cũng cần phải có một vài bộ đồ đẹp để hẹn hò trong buổi đầu tiên chứ, để khi ra đường bạn có thể tự tin sải bước khiến các cô không ngước nhìn nhưng vẫn phải "quỳ gối và cuối đầu". 

Tui đùa thôi, việc đầu tư một vài bộ đồ FULL OPTION cũng là một phần để các bạn cho cô gái thấy GU thẩm mỹ cũng như 1 phần tâm hồn của bạn: Màu sắc (nóng, lạnh, màu mè hoặc giản dị,...), phong cách (thể thao, cá tính, lịch lãm,..). Ngoài ra, việc bạn đủ sức sắm sửa 1 số vật phẩm cá nhân đủ để cô ta phán đoán hoặc ngầm hiểu bạn có khả năng chăm lo cho cô ta. Là một chỗ dựa tốt cho cô ta mỗi khi cô ta "yếu lòng".

Đừng than với tui là bạn không có tiền hay 1 bộ đồ FULL OPTION (quần áo, nón, dây chuyền, vòng tay, đồng hồ, dây nịt, ví, cặp đeo, giày, dép,...vân vân và mây mây)

Câu trả lời là: Việc bạn không có TIỀN Méo liên quan tới tui, tui éo quan tâm, rõ chưa?

Tui không có ý xúc phạm hay động chạm ai, mà chạm đi nữa thì đã sao, ít ra vẫn làm bạn thức tỉnh trong cơn mơ ngủ. Tui biết, mỗi người ai cũng có hoàn cảnh riêng và khó khăn riêng, nhưng bạn ơi!!! Đừng vì thế mà đỗ lỗi cho số phận, đường chỉ tay cũng chỉ nằm trong lòng bàn tay bạn mà thôi, hiểu ý tui chứ, cuộc đời bạn là do bạn quyết định. Việc thiếu tiền đúng là khó khăn thiệt, nhưng chúng ta còn trẻ, chúng ta có thời gian, chúng ta có sức khỏe mà, cứ vác Mông vác dái ra đường kiếm việc, xin việc mà làm. Miễn đừng đi trộm gà bắt chó lừa gạt người khác là được,... tui đảm bảo với số tiền các bạn tự kiếm được mà tự trang bị cho mình 1 bộ trang phục có GU 1 tí, không ai rãnh rỗi ở không vạch áo vạch tem check code bộ đồ bạn đang mặc đâu, vì thứ duy nhất khi bạn tự đi kiếm tiền rồi dùng tiền đó mua đồ đảm bảo chỉ có thể là sự tự hào vì đây là 1 công sức chân chính mình làm ra. Chẳng có việc gì phải ngại, thưởu thiếu thời khi còn là sinh viên bưng bê chén dĩa tạp dịch phục vụ ở nhà hàng tui vẫn tự hào mua vài đôi giày và vài cái áo sơ mi cho 1 năm học, nhiêu đó đủ thỏa mãn tui lúc đó rồi.

Chốt lại: Thứ các bạn cần tìm đó là cách kiếm tiền, để có thể mua được thứ mình muốn, đơn giản thôi, than với thở cái củ cải. Tiền không có để mua đồ thì lấy méo gì chăm lo cho cô gái, đừng làm khổ kẻ khác nếu bạn không có bản lĩnh.

4/ RĂNG - TÓC

RĂNG TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI

RĂNG TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI

Ông bà xưa có câu: "Cái răng cái tóc là gốc con người". Không sai nhé, tui không làm tập làm văn đâu, nhưng sống và trải nghiệm cũng kha khá nên mới mạnh dạn nói vậy.

Phần này tui thích nhất đây, nhưng có lẽ sẽ có một bài viết chuyên sâu về chăm sóc tóc. Hiện tại tui chỉ tóm ý để các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc tóc sẽ ảnh hưởng lớn đến thế nào trong việc quyến rũ bằng cái nhìn đầu tiên.

Nếu vàng răng hay súng răng vì hút thuốc lá hoặc bia bọt rượu chè nhiều quá, thì vui lòng chạy thẳng ra nha sĩ và tốn 1 đống tiền để "răng hàm mặt" lại cho nó dễ nhìn hơn và nụ cười mình cũng sẽ duyên hơn đấy. Đương nhiên đừng than với tui là bạn không có tiền, không có tiền thì lo mà đi làm, nhậu nhậu cái củ cải, tiền thì ko có tối ngày nhậu, nhậu mà ra tiền chưa chắc tui đã nhậu, đơn giản vì tui không phải kiểu người làm việc trên bàn nhậu. Dẹp ý định làm quen hay gạ chịch bằng phương pháp hẹn cà phê hay hẹn nhậu nhé. "Vàng răng" và "thối mồm" chết mẹ đấy. Tóm lại, răng xấu thì phải tốn tiền sửa thôi thì cười mới đẹp, mới hút hồn. Răng đẹp thì ráng bảo quản cho tốt. Vậy là quá đẹp rồi.

Một kiểu tóc hợp thời, phù hợp với gương mặt của bạn, là điểm ++ cho bạn khi đối diện cô gái và bạn bè đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết chăm sóc bản thân trước thì mới có khả năng chăm sóc được cho người khác. Chăm không được thì miễn bàn nhé.

Đừng vác mông ra các tiệm tóc nam gần nhà, hãy chịu khó ghé một số tiệm Baber Shop, ở đấy cắt kỹ hơn và nghệ hơn. Mặc dù hơi đắt đấy, nhưng tui xem đó là phần thưởng cho mình sau bao nhiêu vất vả cố gắng, một mái tóc đẹp khoảng 60k-100k/lần cắt/1 tháng thì tui nghĩ vẫn còn khá rẻ.

Nếu bạn hỏi tui mua kem đánh răng ở đâu hay đi nha sĩ nào để khám răng thì tui chỉ biết kêu bạn lên google search thôi. Nhưng về một số sản phẩm tóc, tui có thể chia sẽ nhanh cho bạn một số loại dược phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc, có thể sẽ giúp được bạn đôi chút.

Dưới đây, tui chia sẽ một vài sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc mà tui từng dùng qua. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bài viết bị BAN do chủ hụi, tui chỉ up link của Lazada bán hàng khá tin cậy, nói chung là cũng ngặt nghèo khó để lên lazada bán lắm, vì hiện tại tui cũng đang Bán Đồng Hồ trên lazada, nó đòi hỏi giấy phép kinh doanh và mức phạt khá cao, nên khi mua cũng khá là an tâm về chất lượng, nếu ko hài lòng có thể đổi trả lấy tiền lại được. Nặng hơn thì kiện chết mẹ tụi bán đồ lậu đồ sida luôn.

- Gastby xám: Đảm bảo độ phồng tóc giá hợp lý vừa túi tiền cho các anh em sinh viên (hạn chế mua ở các shop "lồng lề đường" để tránh gặp hàng lụi nhé, vì sản phẩm này dễ bán và bán chạy nên hàng lụi nhiều lắm. Tránh tiền mất tật mang thì cứ lên lazada order về một cái là có mà xài. Nhược điểm là rích, bết, dơ nếu xài xong ko gội đầu, gãy tóc, đứt tóc,... hạn chế xài nhé.

- By Vilian/ Hanz De Fuko/ Blu Maan: Dòng này thì khỏi nói, ai có điều kiện thì cứ tậu tụi này về mà dùng, đáng đồng tiền bát gạo, xài đúng thì 3-4 tháng mới hết, ngoài ra còn có dưỡng tóc nên hạn chế gãy tóc, hàng khuyên dùng khi có điều kiện. Nhược điểm duy nhất là có thể gây ra ung thư/ viêm màng túi vì giá mua một lần khá cao tầm khoảng 500k/lọ. Hơi chua với sinh viên học sinh đấy! Ai có điều kiện thì cứ thử sức với mấy em này

5/ MÙI CƠ THỂ

Mùi hương thu hút phái nữ

Mùi Hương thu hút phái nữ

Cái này thì nhiều ông không nhận thức được mùi cơ thể của mình: Hôi miệng, hôi nách, hôi háng,... các thể loại hôi, nói chung hôi thì nó đồng nghĩa với dơ, đách thể TRẤP nhận được.

Tưởng tượng thử cái cảnh mà mấy ông phải hẹn hò với một con nhỏ bẹn khắm và thối mồm, các ông có chịu nổi không kia chứ? Ở gần thôi cũng đã phê vất vưỡng trên chốn thiên đường và xui xui lạc đường xuống địa ngục thì tâm trí đâu mà nghe chém gió tâm tình chuyện loài chim biển nữa.

Thử dùng lăn khử mùi và một ít nước hoa xem thế nào. Lưu ý hiện không dùng nước hoa giả, rẻ, Fake, Singapore,... nói chung là hàng chợ. Nếu hầu bao không cho phép, thì chịu khó google search thử một vài nơi bán nước hoa chiết hoặc loại mini hoặc đơn giản là mua thông qua người quen giới thiệu để được ưu đãi và tránh tình trạng mua nhầm hàng SIDA. Tầm giá 100-500k là bạn đã sở hữu một chai nước hoa REAL rồi, độ lưu hương cao và mùi hương quyến rũ, vừa giúp bạn không phải xịt bấy bá bấy nhầy lên quần áo vì bạn biết đó, nếu thơm quá thì nó cũng gớm không kém gì thối đâu. Nên đó là lý do tui khuyên chân thành bạn cứ dành dụm 1 ít tiền để đầu tư cho mình 1 lọ nước hoa và chai lăn nách nhé (ra siêu thị, cửa hàng tiện lợi nhiều lắm).

6/ TRANG SỨC - PHỤ KIỆN

Trang sức - phụ kiện thu hút phái nữ

Trang sức - phụ kiện cho nam giới

Tui để nó ở dưới cùng là bởi để có một món trang sức có thể phải tốn kém khá nhiều, nhưng đương nhiên, nếu đầu tư thích hợp, bạn sẽ nổi trội và đặc biệt hơn hẳn. Kiểu như, đó như là điểm đặc trưng của bạn. Ví dụ như 1 cái nhẫn vàng/bạc cũng đủ làm tay bạn lấp lánh sự tự tin 1 tí ti rồi. Một sợi dây đeo cổ, một cái lắc tay, hay đơn giản là một chiếc đồng hồ lịch lãm sang trọng/ cá tính thời trang.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là giá quá luôn cao và tính thiết thực không nhiều. Nên suggest của tui trong mục này chủ yếu là về những chiếc đồng hồ cho Nam giới với các phong cách đa dụng. Có thể phối hợp nhiều kiểu đồ. Và thiết thực hơn hết là khi bạn đang chạy xe bon bon ngoài đường muốn xem giờ chỉ cần đưa tay lên để xem mà thôi. Làm gì có ai đi ngoài đường muốn xem giờ lại lôi điện thoại ra coi cho chúng nó giật.

 Hơn nữa, việc đeo một chiếc đồng hồ cũng sẽ như lời nhắc nhở chúng ta về thời gian là vàng là ngọc. Và rõ ràng, cô gái sẽ phần nào đoán được bạn là kẻ có kỷ luật và luôn đúng hẹn nên chắc chắn việc cô ta gật đầu với bạn sẽ tăng lên 1 tí xíu đấy.  

Phía trên là những chia sẽ của tui về một số mẹo x thay đổi vẻ ngoài một tí 1 cách nhanh nhất. Để một số anh em có thể tự tin hơn khi đi pick up cũng như tìm kiếm 1 nữa cho riêng mình. Dẹp mẹ đi những cái lý thuyết nếu bạn cứ ngồi mà viễn vông. Thú thật tui thấy cũng nản vãi khi các ông không hành động mà toàn ngồi chém lý thuyết suông ^_^.

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông