LỖI LẦM lớn nhất khi nhắn tin tán gái sai cách!!!

1
4274
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

Mỗi ngày tui gặp khá nhiều trường hợp và câu hỏi dạng như: làm sao để nhắn tin cho con gái? Nhắn tin cho con gái hay như thế nào? Nhắn tin như thế nào để gái phản hồi lại tin nhắn của mình... Nhưng có ai tự nhìn lại và tự hỏi chính bản thân mình: Mình sai ở đâu??? Lỗi của mình trong trường hợp đó là sao??? Làm sao để không còn đau đầu và bận tâm quá nhiều với việc nhắn tin tán gái nữa??? => Post này tui chia sẽ lại góc nhìn nhận của tui về việc nhắn tin tán gái và Lỗi lầm lớn nhất khi nhắn tin tán gái sai cách.

Lỗi nghiêm trọng khi nhắn tin tán gái sai cách

Lỗi nghiêm trọng khi nhắn tin tán gái sai cách


Trước khi đọc tiếp, nếu bạn là người mới, thì đọc lại mấy post trước về mindset: Đàn Ông Phải Thế để có góc nhìn mới hơn về việc tán tỉnh - hẹn hò - yêu đương.

1/ Lỗi lầm nghiêm trọng số #01: SỰ NHÌN NHẬN - LẦM TƯỞNG

Đa phần, các thanh niên, các thánh, các bậc dizz tôn, các đấng Alpha,... blah blah sẽ "cố gắng" nhắn thật hay...???

  • Nhắn tin bắt chuyện ra sao
  • Nhắn tin làm quen thế nào
  • Nhắn tin làm sao cho cool ngầu.
  • Nhắn tin cách gì cho chất.
  • Nhắn tin làm sao để nâng cao giá trị.
  • Nhắn tin làm chủ cuộc giao tiếp
  • Nhắn tin dẫn dắt
  • Nhắn tin đưa đẩy - đẩy kéo
  • Vâng vâng - Mây mây

Nói chung nhắn tin theo kỹ thuật chuyên ngành chuyên môn gì đó mà mấy ông tự đặt ra cho nó NGẦU CỒI (Ngồi...Cầu).

Nguồn gốc của cái vụ này là một số bạn ban đầu nhắn tin cho gái mà fail nhiều quá (tui đã từng như thế trong thời thời gian dài nhiều năm trời), fail ngay từ khi còn ở ngoài bãi giữ xe của cuộc vui cuộc chơi gì đó mà mấy ông kIA kÌA thường hay gọi... Vì fail nhiều quá nên tụi mình, mới tìm kiếm cách nhắn tin và được các trang dịch vụ thu hút bằng những câu mẫu: DẠY VẸT TẬP NHẮN TIN. Bản thân tui, ban đầu tiếp xúc, thấy hay Via Car Lone các ông ạ, tui cũng ráng học thuộc mặc dù trí nhớ tui kém hơn so với mọi người (phần này tui chia sẽ sau trong các livestream trong Group Family F5Man). Nhưng mà, khi tui học thuộc và bắt đầu áp dụng thì nó hiệu quả thiệt sự... hiệu quả ngay những phút ban đầu... Nhưng mà, lúc hết chiêu, hết ai móm mẫu câu cho rồi, tui ĐÉO khác gì CON VẸT bị mất dạy cả...tui bị ĐƠ, BỊ LẬP Ý TƯỞNG NHẮN TIN, BỊ NHẠT... tui tin là có cả khối ông đang trong giai đoạn này mà vẫn chưa biết làm sao để thoát ra khỏi cái vòng lặp tạo hóa này... Và tui ở đây để chỉ rõ cái lỗi sai lớn nhất khi nhắn tin tán gái... mà mấy ông luôn luôn gặp khi mới bắt đầu Chuỗi Sự Thay Đổi.

Ý tui muốn gửi gắm tới các bạn chính là góc nhìn nhận của chính bản thân các bạn về hành vi - hành động - hành ngò này về việc nhắn tin tán gái. 

Mấy ông nhắn tin tán gái để làm gì??? Mục đích của việc nhắn tin của mấy ông là gì???

Có phải là: Hẹn gặp mặt, hẹn đi chơi? Hay chỉ đơn giản là nhắn tin chơi vui xong để đó cho chó nó gặm...

Điều cốt lõi ở đây chính là mấy ông hiểu thật sự thế nào về việc nhắn tin??? Khi mà mấy ông chỉ quan tâm tới mỗi việc nhắn tin làm sao cho được như cái ĐỐNG SHJT tui đề ra ở trên, thì thiệt sự, sẽ không bao giờ mình có thể TỰ NHIÊN và BỀN LÂU khi nhắn tin tán tỉnh và cũng không thể nào tiến tới yêu đương hay hẹn hò được cả.

SỰ TỰ NHIÊN tui đề cập ở đây chính là sự thoải mái của chính bản thân mình trong việc nhắn tin với con gái. Chứ không phải cứ nhắn tin với con gái thì lại xem đó là nhắn tin tán gái. Vì cái thứ mình quan tâm nhỏ thì đích đến nó cũng ngắn lắm mấy ông ạ.

Điểm nhấn mạnh ở đây chính là nếu muốn tới hẹn hò hay yêu đương, thì con người phải hiểu nhau và cảm thông cho nhau...=> vắn tắt là THẤU HIỂU nhau. Bởi vậy tụi mình mới giao tiếp với nhau - chứ không phải TƯƠNG TÁC. Xin trân trọng vã vô mồm - khẽ vào tay mấy con ĐŨY già mồm lúc nào cũng tương tác - chấm - mút này nọ nhé...

Comeback nè!!! Giao tiếp thì nó có nhiều dạng, ngôn ngữ cơ thể, ngôn từ, ca hát nhảy múa các thể loại... mà cái thời đại bận rộn, đường xá kẹt xe nóng bức thì đa phần ai cũng chọn cách dễ dàng đó là nhắn tin cho nó NHANH - GỌN - LẸ. Bởi dị ông nào cũng chọn cách nhanh gọn le như vậy cho nên 1 ngày mấy em HOT GIRL HOT FACE HOT CHICK lúc nào cũng kín cả inbox. Cho nên, mấy ông cứ cắm mặt vô nhắn tin tán tỉnh thì chờ dài râu cũng không tới phiên mình. Mà cũng toàn mấy câu thường gặp: "Hi em! Làm quen nha" ; "Chào em!... + icon cục cứt".

Nói thiệt nha... Một ngày, mấy bạn bị gạ chịch kiểu tầm thường này thì mấy bạn nghĩ gì??? Bị hấp diêm inbox vài lần là trốn mẹ nó luôn chứ không muốn xem nữa... Nói chi là ngồi check. Trừ trường hợp, gái đang muốn thả thính bạn và chuẩn bị có phi vụ phi công gì đó, đừng tưởng bở mình là phi thường nhé... Đéo Có ở cái xã hội chật chội náo nức này đâu...

Chính bởi vì chúng ta quá quan tâm tới việc phải nhắn tin làm sao, nhắn tin tán tỉnh kiểu nào cho vừa lòng gái để gái phản hồi tin nhắn của mình. Thì xin thưa... Con Gái Sáng Nắng Chiều Mưa mấy ông ạ. Nên công thức tối giản của tui tự Chế ra đó là anh em chúng mình bật chế độ: KEMENO. Khi mấy bạn vui, mà mấy bạn muốn chia sẽ gì đó với crush của mình, việc đơn giản là chia sẽ niềm vui đó với Crush như kiểu: "Nay anh vừa bị được 1 anh công an đẹp trai tay cầm gậy ba ton gõ nhẹ vào người,... giờ người anh như vừa đi tẩm quất xong ấy",  hoặc đơn giản chụp hình 1 tô hủ tiếu và gửi cho con bạn mà mấy ông đang bị friendzone 1 món ăn, 1 nơi chốn nào đó mà mấy ông thấy đẹp, muốn chia sẽ lại cho người ta thèm chơi thì chụp xong gửi qua rồi đơn giản là hỏi: "Đẹp hơm mày" ; "Ngon hơm cưng" ; ... Đơn giản là lúc đó mình thấy vui, còn nhỏ con gái nó vui hay không thì CHÚA TRỜI còn đách biết được nói chi mình. Cho nên, nếu người ta vui thì người ta rep lại, đang buồn đang bực mình mà thấy vậy thì ai biết được đàn bà con gái suy diễn suy tưởng được tới đâu => Không rep mấy ông việc gì phải buồn... Dù sao thì, cũng chưa là gì của nhau mà, việc đách gì phải buồn.

Rõ ràng là mấy trường hợp tui vừa đưa ra, mấy ông lúc đó đang vui, có điều mới và muốn kể cho mọi người nghe. Không riêng gì mấy cô gái kia cả... cho nên, thứ mấy ông quan tâm rõ ràng nhiều hơn chính là mấy ông có cảm thấy vui thật sự khi gửi tin nhắn cho con nhà người ta hay không??? Hay mấy ông chỉ chăm chăm vào việc nhắn tin kiểu gì để Chịch được con gái nhà người ta hả mấy ba... Nô Nố Nồ Nô, bỏ ý định đó đi nghe hơm, xấu xa vãi cả củ cải trắng ❤️.

Nhắn tin tán gái sai cách

Nhắn tin tán gái sai cách

2/ Lỗi lầm nghiêm trọng số #02: SỰ LẠM DỤNG

Cái cảm giác khi mà mình đang khát mà được uống 1 ngụm nước mát lạnh thì như thế nào mấy bạn??? PHÊ không tưởng luôn đúng hem???

Cái cảm giác khi mà sau bao ngày trym mốc giấu mãi trong quần để đi đái, lần đầu tiên áp dụng script, kỹ thuật kỹ năng gì đó mà được gái rep và tương tác trở lại, nó cũng PHÊ kiểu y chang vậy đó. Lúc đó mình cảm thấy sao mấy câu từ này tác dụng mạnh mẽ như vậy... Và chính vì nó quá mạnh mẽ và hiệu quả... tụi mình bắt đầu thích dùng nó nhiều hơn... KẾT QUẢ là một số ông đang ngồi đây để đọc xem làm sao để không bị như vậy nữa....

Bản thân tui lúc mới biết mấy câu hay ho là nhắn tin cho em nào cũng y chang nhau, não tui lúc đó nó bị đóng băng mẹ rồi, đóng băng vì đang PHÊ khi mấy câu này nó hiệu quả ngay tức thì. Kiểu lúc đó, tui như người không não vậy, cứ cố học thuộc, sao chép nguyên văn từ các cuốn tạp chí, báo mạng, tin rác trên facebook mấy câu hay ho sến sẫm rồi bỏ vào nhắn tin. Nghĩ lại lúc đó mình gan to và mặt dày Vãi Lìn. Cũng may chưa bị ai bóc phốt bóc phét trét vào mặt...

Chính sự lạm dụng nó làm giảm đi độ động não và sáng tạo của tụi mình. Theo bản năng con người, không biết sẽ cố tìm hiểu cho bằng được gọi là nhiều chuyện. Mà tới lúc tìm được 1 vài cái rồi thì lại dừng lại, và thỏa mãn với nó. Thành ngữ gọi là: "Ngủ quên trên chiến thắng". Như vầy cho dễ hình dung: Mấy ông đi đào vàng, tới 1 chỗ mà người ta nói có vàng, đào thí mẹ luôn. Rốt cuộc cũng ra được 1 vài cục vàng, thế là mấy ông mừng xính quýnh lên, đem vàng ra chợ bán rồi lấy tiền về xây nhà... Và đinh ninh là, hết vàng lại đi đào tiếp. Trong khi điều cốt lõi là 1 mỏ vàng nó sẽ nằm sâu trong lòng đất, kiên trì tới cùng mới có thể có được một thành quả to lớn. 

Cho nên, cái nào nhiều quá cũng không tốt, khi mà mình chỉ đinh ninh và lệ thuộc hoàn toàn vào việc nhắn tin theo mẫu câu thì gần như mình hút sì ke vậy đó mấy ba!!! Phê 1 chút rồi thôi, HẾT!!!

Chúng ta lạm dụng những mindset nhãm cứt, và cứ tự thủ dâm tin thần của chính mình rằng phải cư xử thật alpha trong khi lúc nào cũng đố kỵ người này kẻ nọ. Lúc nào cũng DIỄN. Lúc nào cũng muốn làm chủ cuộc chơi, dẫn dắn tin nhắn và suy nghĩ kẻ khác, trong khi cốt lõi của 1 mối quan hệ bền vững chính là sự thấu hiểu chứ ĐÉO PHẢI sự DẪN DẮT.

Rõ ràng, con người với con người với nhau chứ có phải con Cầy đâu mà đòi dẫn này dắt nọ. XIN PHÉP tiếp tục: dẹp mẹ mấy cái NGỤY BIỆN CỦA các đấng Alpha trịch thượng bề trên... Thứ tụi mình cần làm là mở lòng ra và chấp nhận sự từ chối nếu cô gái không thích nhắn tin với bạn. Thế Thôi. Hết rồi!!! Việt Nam đâu phải có 1 đứa con gái cho mấy ông nhắn tin và làm quen đâu đúng không??? Và nếu người ta không nhắn tin với mình hay phản hồi thì nó sai ở cách bắt chuyện, sai thời thời điểm... 1001 lý do cho cái sự từ chối đó. À, mà tui không ghét bỏ gì Alpha cả, thứ tui ghét là sự GIẢ TẠO mà chính bản thân tui 1 thời từng mắc phải. Và mong là các ông sớm nhận ra việc, dù mình DIỄN giỏi cỡ nào thì bộ phim nào nó cũng có tập cuối cả. Cho nên, thay vì gượng ép bản thân phải thanh cao thanh lọc thì thứ trần tục và chân thực với bản thân mình mới chính là thứ tui Giác Ngộ được sau bao thằng trầm của cuộc đời tươi đẹp này.

Có lẽ, để đến với sự thật, thì mình phải ăn hành khá nhiều. Nhưng rõ ràng, đâu có ai thay đổi, phát triển và vươn lên  mà không gặp phải bất kỳ trở ngại khó khăn nào!!!

Bên trên là Hai Sai Lầm Lớn Nhất khi Nhắn tin tán gái sai cách dẫn đến việc bị gọi là đĩ mồm đĩ miệng, xảo ngôn. Và đảm bảo sẽ không có bất kỳ cô gái đẹp-xinh-ngoan-hiền nào ngu dại gửi cả tương lai cho 1 đứa ất ơ chỉ với vài ba câu tán tỉnh rẻ tiền và cái vai DIỄN với mindset đấng bề trên cả. Thiệt sự là mỗi lần nhìn mấy cái đó, ngứa mẹ nó hết cả người.

Vậy thì nhắn tin tán gái đúng cách sẽ như thế nào??? Cập nhật ở bài viết kế tiếp nhé.

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông