Nhắn tin tán gái bằng Profile – Lỗi Số #1

2
2385
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

Có ai đã từng có nhu cầu hay manh múng cua gái qua Facebook chưa??? -Yes!!! Và tui thường nhận được nhiều câu hỏi làm sao để nhắn tin tán gái qua Facebook... Vì đa phần chúng ta thường được khuyên nhủ rằng: up hình và caption chất chất deep deep để xây 1 cái background đẹp như mơ...

Nhắn tin tán gái

Nhưng mà... Đời không như mơ

Mấy ông cố gây ấn tượng bằng mấy câu hay ho, mà chẳng biết ghi caption gì ấn tượng... chụp ảnh sao cho ngầu...

Đời không như mơ

Kết quả là...

Coppy mấy cái y chang trên mạng, theo trend xã hội - nói trắng ra là đại trà và đéo có gì đặc biệt ...

Ví dụ cho nóng: Người lạ ơi... Em Gái Mưa... Người âm phủ âm hộ gì đó... blah blah... coppy vài dòng lyric là sẽ đặc biệt và thu hút??? Nói thiệt nha... ĐÉO CÓ VỤ ĐÓ ĐÂU!!! Con gái người ta nuôi mấy chục năm trời... cũng biết chơi FB, cũng biết xem Newfeed mà... đúng hem???

À!!! Mà cua gái bằng Facebook dễ bị bóc Phốt lắm nha!!!

Cứ lâu lâu lên xem tin tức lại có ông dính phốt: “vạch trần hội chăn rau” - “ Thằng biến thái ABC đòi XYZ quấy rối tao nè chúng mày ơi, xem nó nt gạ địt tao nè” hoặc kiểu như: “có ai bị thằng Lờ này nhắn tin làm quen chưa vậy” hay là kiểu: “khứa này chán cơm thèm lẩu cá kèo rồi hay sao mà dụ tao đi ăn lẩu cá kèo hoài vậy mạy”

... Đại Loại thế, khi mà mình trưng cái bản mặt mình ra... và nhắn tin tán gái theo đúng nghĩa đen của chữ ngu luôn ấy... (tui cũng từng thế, nên đừng nghĩ chỉ có bạn bị đã kích - tui cũng đang tự vã vào mặt mình đấy thôi)

... lên bảng Phong Thần phong thấp là chuyện sẽ có - chắc chắn sẽ có ;))) tin tui đi... tui mới sống có hơn 1/3 kiếp người thôi, mà gặp mấy tình huống phốt-shjt dày đặc đó nhiều rồi (bạn tui nó cũng bị) ... thiệt sự là khó lòng mà yên ổn...

Còn trường hợp - đéo thấy mặt mũi đâu luôn - thì Cái Củ Bùi nhé... củ cải ... củ cà rốt ... mơ đi Gái mới nhắn tin và chat chit với mình... điều cơ bản nhất của việc tán tỉnh (kể cả nhắn tin tán gái và chuỗi các hành vi tán gái)sự tự nhiên và chân thật bộc lộ bản ngã của mình - dạng như: yêu cái đẹp - thích màu hường và ham muốn Sex :))

Mấy ông Dấu mẹ cái mặt thì ai chẳng biết mày gạ địt con gái người ta sợ thất bại và bốc phốt...

Nếu cho tui chọn 1 trong 2 cái trên... tui đéo bao giờ chọn cái nào cả...

Tại sao hả???

À thì tại vì tụi mình là con người... tụi mình sẽ sai phạm... mà có những lỗi sai sẽ phải trả giá rất đắt... tui ko khuyến khích việc sợ sai mà ko làm... chỉ là... mình có nhiều sự lựa chọn... vậy thì mình có nên chọn lựa giữa việc trả giá đắt khi sai phạm hay giá hời hơn???

Ý tui khúc này là: còn nhiều app khác, nơi mà chúng ta có thể rèn luyện khả năng thả thính - dirty talk - text sex - dating mà xác xuất bị dính phốt rất ít (Tuy nhiên - nên cân nhắc vì cái nào cũng có 2 mặt nhé - mình ẩn thân được thì kẻ khác cũng thế).

App thì rất công khai và nhiều người dùng... nhưng rõ ràng là những cô gái lên đó... cũng có nhu cầu ấy ấy này kia kia nọ rồi!!! Trừ khi bạn quá đáng lắm, như là: ... gọi dt spam hay làm phiền hoặc bề tôi và trịch thượng thì ĐM bị bốc phốt cũng đáng...

Cho Nên: Muốn nhắn tin tán gái thì phải có 1 Profile

Một Profile của chính bản thân mình... ko bị lạc quẻ hay lộn tiệm với bất kỳ ai... 

Công Thức tối giản nè: “SỐNG THIỆT - LÀM THIỆT”

Sống thiệt - Làm Thiệt: Bạn là ai? Làm gì... cứ khiêm tốn để nhẹ lên bạn đến từ cung trăng nào, vì sao nào, hiện đang hiến dâng cuộc đời cho nơi nào,... => gom gọn lại rồi bỏ vô chỗ trống Facebook nó chỉ... easy vãi lìn... đéo tin được có ngày tui lại viết 1 post hướng dẫn làm profile kiểu cầm tay chỉ việc như này ??? nhưng yên tâm đi... sẽ ko ai giống ai... sẽ ko có bất kỳ 1000 thằng Alpha Male đích thực đích tôn với giọng điệu của đấng bề trên/ của con cầm đầu... hay chuyên gia đào tạo marketing chốt sale chuyên nghiệp 1 ngày 100 đơn hàng...hoặc là chuyên gia dạy làm giàu với những NỔ lực bất chấp....NO NO NO => mọi thứ đều dựa trên cuộc sống riêng của mỗi người... mà phát triển!!!! 

Mỗi người đều có điểm xuất phát riêng - đích đến riêng

Mỗi người có xuất phát điểm riêng

"Mỗi người đều có điểm xuất phát riêng... Đích đến của mỗi người sẽ khác nhau"

Thí dụ: làm ở đâu, làm 1 chỗ thôi, làm phục vụ thì ghi là phục vụ... phục vụ ở KFC hay LOTTE hay cái đéo gì cũng được, miễn là công việc hiện tại của mình... thứ mà mình kiếm được tiền bằng mồ hôi và xương máu của mình thì nó đáng được tự hào... Chấm Hết... không có nhưng nhị gì hết... (Ê!!! mồ hôi và xương máu của tui là sự vất vã và nỗ lực của bản thân mình, chứ hem phải đi đâm thuê chém mướn nha mọi người... đừng hiểu lầm ý rồi đi đâm thuê chém mướn... xong lại bảo với các anh công an đẹp trai là F5Man.vn xúi em làm... TỘI NGHIỆP tui ^_^)

Mình làm phục vụ... nhưng mình cũng có những khoảnh khắc teamwork, kỹ niệm với người này người kia... lưu lại bằng hình ảnh, hoặc đơn giản là 1 vào câu hay ho mình lượm mót được trong sách báo, khúc này thằng nào lười đọc sách thì có moi lỗ đít ra cũng ko có được câu chữ deep deep đâu mấy mẹ, rồi cứ thế mà vác dái cắm mặt vào điện thoại coppy vài ba câu nhạc thị trường xàm xí đú rồi ngồi chờ gái nó like cho =)). Quên luôn đi cái việc nhắn tin tán gái sao cho đỗ hay gãy nhé... Chăm chỉ lên... tui chỉ muốn nói thế thôi.

FB nó như cái nhật ký vậy mấy ông ạ... năm sau mình quên nó nhắc lại... nó nhớ giùm mình... mốt quên share lại để nhớ... cứ tận dụng khả năng của nó thôi.... quan ngại quan liêu về thông tin bảo mật gì tính sau...

Ừ!!! Vậy đó... khuyên đọc sách tui cũng khuyên rồi... lợi ích của việc đọc sách... thì nhiều lắm... trong sách tập làm văn mẫu của Việt Nam nhiều lắm... cứ vô đại nhà sách rèn học sinh giỏi là có nhiều sách mẫu chỉ viết bài lắm :)) sao tui lại cà khịa qua mấy vụ này nhỉ... =.= hãm thiệt sự!!! Cơ mà nó chướng quá - thuận tay thì viết thôi!!! À, có 1 bài về vụ đọc sách nè, coi thử chưa??? - Tự Học Cua Gái

Trở lại tiếp tục cái vụ làm profile nè mấy ông tướng...

À mà khoan... Xin lập lại lần nữa... Tui nè <- thằng này nè <- cái thằng viết xàm nãy giờ cho mấy ông đọc đấy <--- không dạy đời ai cả... chỉ là thấy chướng nên viết đây để đó... đọc không vừa mắt thì bấm tắt... mà đọc được tới đây rồi thì hết bài mẹ nó rồi... Bữa sau viết tiếp mấy ông ạ!!! Chân thành cám ơn.

Thân ái & Quyết thắng!!!

Trong quá trình chờ đợi bài mới về vụ Profile Chuẩn Cua Gái mấy ông xem bài khác tại đây:
1/ Định Luật Kẹt Xe
2/ Tặng quà gì cho con gái

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông