Tán gái hiệu quả bằng Profile: Xây dựng sự riêng biệt

2
3084
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

Như đã hứa, bài viết này nằm trong seri hướng dẫn cách tán gái hiệu quả bằng việc xây dựng sự RIÊNG BIỆT không thể lẫn đi đâu được.

Bài trước trong seri hướng dẫn cách tán gái hiệu quả: Nhắn tin tán gái bằng Profile – Lỗi số #01

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiêu trò hay những tin nhắn tán gái mẫu thì bấm tắt giùm tui, khỏi mất thời gian đọc nữa. Vì bên dưới chẳng có bất kỳ điều gì thỏa mãn nhu cầu bạn cả. Vì tui ghét bị trùng lặp và rập khuôn giống nhau <3.

Nếu chưa đọc Định Luật Kẹt Xe thì vui lòng coi qua cho biết!!!

5s suy nghĩ.

Suy nghĩ xong chưa???

Ô-KÊ. Dô!!!

Cách tán gái hiệu quả

Cách tán gái hiệu quả

1/ LỖI THƯỜNG GẶP KHIẾN CHO BẠN TÁN GÁI HIỆU QUẢ KÉM

Chúng ta được dạy: Set up relationship Complicated để gây tò mò và kích động tính ích kỷ của con gái. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, đứa con gái mình thích thậm chí còn đéo biết bạn là ai thì làm đách gì nó quan tâm tới việc relationship của bạn như thế nào? Hoặc như việc chúng ta để relationship và thông tin ẩn để đứa con gái nó tò mò và hiếu kỳ về mình – kết quả là sao??? ĐÉO CÓ GÌ XẢY RA CẢ.

Vấn đề nằm ở chỗ. Mấy ông cứ lang mang ngay từ ban đầu. Ý TUI muốn đề cập đến chính là chúng ta thường FAIL mẹ nó ngay từ lúc chưa tiếp cận đối tượng rồi.

Bạn thử nghĩ tới cảnh tự nhiên ở đâu bất thình lình xuất hiện 1 thằng MẶT LỜ nào đó inbox cho mình và mở mồm bằng mấy câu tin nhắn tán gái đại trà… ĐIỀU ĐẦU TIÊN của chúng ta là làm gì???

Theo bản năng tự vệ chống bị bắt cóc và úp sọt thì đương nhiên việc đơn giản chúng ta thường làm => check PROFILE.

Nhưng mà, ơ hay!!! ĐÉO CÓ 1 CÁI GÌ CẢ… AVATAR là hình cái Con Cờ gì đó. Thông tin thì lờ mờ hoặc y chang mấy thằng đã tán tỉnh mình trước đó. Timeline thì ngập tràn mấy cái nhãm ke xàm cứt,…

Rõ ràng, đâu ai muốn phí thời gian với 1 đứa tào lao như vậy. Trừ khi nhỏ con gái ấy nó rãnh như con cá cảnh… thì may ra cuộc hội thoại mới bắt đầu… À, mà mấy ông toàn nhắm tới HOT GIRL – HOT FACE thì xác xuất phản hồi tin nhắn là ÂM % luôn nhé. Không tin thì thử heng… cẩn thận bị lên EVA – thúi đời luôn đó.

Tui biết, đọc tới đây, một số ông sẽ phản bác dữ lắm. Bởi cái này không được – cái kia cũng không xong. Thế thì làm sao??? Làm sao là làm sao???

LÀM GÌ CŨNG ĐƯỢC!!!

Làm gì cũng được, miễn sao chúng ta không bị trùng lập với bất kỳ một ai. Mà vốn dĩ, chúng ta có ai giống ai đâu, khác nhau từ ADN trong từng tế bào, khác nhau từ về tính cách cho đến hoàn cảnh sống,…v..vv. Việc của chúng ta chỉ đơn giản là làm nổi bật lên cái sự riêng biệt của mình 1 TÍ THÔI CŨNG ĐƯỢC – chứ không nhất thiết phải cố làm những việc dựt gân ngược đời. Đôi khi không phải cứ khác biệt là tốt. Nhưng chắc chắn một điều – Khác Biệt thì người ta sẽ dễ phân biệt mình hơn.

Vậy thôi!!!

2/ PHÂN TÍCH SÂU CÁC YẾU TỐ GIÚP TÁN GÁI HIỆU QUẢ BẰNG PROFILE RIÊNG BIỆT

Đầu tiên, chúng ta xác định việc tiếp cận và làm quen đối tượng bằng mạng xã hội: zalo, facebook, beetalk, tinder,… và đủ thứ ứng dụng hẹn hò khác.

Bỏ qua yếu tố quen biết trước bên ngoài. Ở đây mình nói tới 2 con người lạ hoắc SWIP với nhau. Vậy thứ đầu tiên chúng ta bị cô gái cuốn hút là gì? Thằng nào to mồm bảo là TÍNH CÁCH thì tôi thua luôn. Đã quen biết hay trò chuyện với nhau bao giờ đâu mà tính cách với tính toán gì ở đây…

2.1/  PHOTO

Thừa nhận đi, rõ ràng mấy ông quẹt qua quẹt lại và chỉ muốn bắt chuyện với mấy em xinh tươi thôi đúng hông???

Tương tự, con gái cũng vậy thôi, đã trò chuyện với mình bao giờ đâu mà biết về gia cảnh hay tính cách của người con trai, rõ ràng điều đầu tiên mà hầu hết các cô gái đang muốn tìm bạn trai – bạn tình – bạn tri kỷ – các thể loại bạn bè – anh trai mưa em gái mây này kia kia nọ. Mấy ẻm trước khi yêu bằng tai thì cũng luôn giành vài giây cuộc đời nghía qua mấy tấm hình của mấy ông thôi.

Tới đây chắc mấy ông hình dung ra ý tui muốn đề cập về sự khác biệt rồi đúng hơm???

Có thể chúng ta bắt chước hoặc tập theo những kiểu cách tạo dáng hay phong cách của người này người kia. Nhưng cái bản mặt của mỗi đứa chắc chắn sẽ khác nhau. Thần Thái cũng khác nhau – khi nào ngứa háng thì tui ngồi viết 1 bài về Thần Thái, bài này viết chiêm vào thì nó dài quá, mắc công mấy ông lại lười đọc.

Đừng hiểu lầm ý tui xúi dại mấy ông sống ảo đi tới đâu cũng selfie hay tạo dáng nha, tội tui.

Ý tui là, để cái profile của mấy ông được riêng biệt và dễ nhớ. Đơn giản là tụi mình chỉ cần sống cuộc đời của tụi mình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ!!!

Cứ xem các trang mạng xã hội như facebook, zalo, … này kia kia nọ là 1 kho lưu trữ ảnh và các kỷ niệm của mình. Tấm nào ko chứa nội dung 18+ thì up lên public. Tấm nào hay clip nào lõa lồ thì thôi, đừng up, mắc công bị report chết mje :))

Đâu nhức thiết phải up bản mặt mình lên hoài, thiên hạ nó chán sao, nhà mình có con gì up con đó. Con bò, con trâu, con dê, con dán con chuột con rết con trùng, con dòi,… đủ các thể loại động vật có vú lẫn không vú, đơn bào hay đa bào gì cũng được.

Cốt lõi là cái timeline của mình như cuốn nhật ký, mốt rãnh rãnh lục ra ngồi coi lại kỹ niệm mà đời mình từng trải qua. Chỉ cần vậy thôi, là có vô số chủ đề làm cho cái profile mình nó sinh con mọe nó động rồi.

2.2/ SỰ KIỆN TRONG ĐỜI

Đảm bảo luôn, bấm vô timeline mà cứ thấy ăn hàng – ở không – long bong – nhong nhỏng là thấy xài KHÔNG vô rồi.

Nào là Rây Kinh Boy, nào là mê tốc độ, đủ thứ các thứ ăn bám báo đời báo hại người thân. Nhìn thôi là thấy ngán tận cổ rồi. Ai mà dám dính liếu vô mấy cha nội này. Sự nghiệp cũng không, tiền bạc cũng không, nhan sắc lại càng không thử hỏi con gái ai dám mạo hiểm dành cả thanh xuân để bên cạnh những con người thế này. Trong khi đời người con gái như cánh hoa phai, cũng chỉ võn vẹn vài năm mà thôi.

Bởi dị, tui không có ý trỉ chích hay xỉa xối lên án bất kỳ ai cả. Bản thân chúng ta không tốt, thì ĐỪNG CÓ mà MƠ điều tốt đẹp sẽ tới với chúng ta.

Nhưng sự thật là nếu đàn ông thích gái đẹp thì phụ nữ cũng có quyền thích thú hơn khi nhắn tin với một anh chàng có công ăn việc làm ổn định, có khả năng chăm sóc cho tương lai của cô ta… đơn giản hông???

2.3/ HOẠT ĐỒNG GẦN ĐÂY

Cái timeline mà mấy chục năm không thấy hoạt động thì không chừng chủ nhân timeline chết mẹ nó đâu đó ngoài biển đông rồi. Tui biết, sẽ có một số thanh niên nhanh mồm thanh minh rằng mình thích sống ẩn cư không bon chen với đời.

Thế nhưng, đjt mẹ, tụi mày ẩn cư với tàu ngầm thì tán gái online làm mẹ gì??? MÂU THUẪN vờ lờ.

Chỉ có thể nói, cuộc đời tụi mày chán Vỗn Lài ra, đến thứ tụi mày thích cũng đéo xác định được nên đâu biết chia sẽ thứ mình yêu thích với mọi người. Ngoài ra, còn đồng nghĩa với việc 1 đứa mờ ám, làm chuyện bất minh nên mới ẩn cư ẩn dật rồi lọ mọ inbox cho gái để dụ gái đi chịch… WTF??? PHỤ NỮ THÔNG MINH hơn trí tưởng tượng đàn ông nhiều mấy cậu à!!!

Cho nên, nếu đã xác định tán gái online thì ít ra mình cũng nên có chút quan tâm và chăm lo cho cái profile của mình như thể mình đang quan tâm chăm sóc 1 phần cuộc sống của mình vậy đó. Nhớ nhé, chỉ một phần thôi, đừng chỉ chăm chăm vào việc FA-KE thì hóa ra tụi mình đang ẢO mẹ nó rồi.

Và bạn biết đó, giả dối cũng chỉ giấu diếm che lấp được một thời gian thôi. Sự thật mới là thứ bền vững.

Nếu bạn đang tìm một mối quan hệ bền vững, thì tốt hơn hết nên chuẩn bị ngay từ khi mọi thứ chưa bắt đầu: Đàn Ông chọn sự nghiệp hay tình yêu

Tán gái hiệu quả kém

Tán gái hiệu quả kém

3/ CÁC BƯỚC XÂY DỰNG PROFILE TÁN GÁI HIỆU QUẢ

Sau khi thấy được lỗi sai và phân tích LOGIC 1 chút, mình cụ thể hơn về các bước cũng như cách thức xây dựng PROFILE cá nhân riêng biệt của từng người. Nhớ nhé, những ý kiến mình đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo nên cũng đừng quá lệ thuộc vào nó quá, kẻo lại mất hay.

3.1/ MỤC TIÊU

Khoảng này đa phần ông nào cũng bỏ lơ nó cả, nên lạc đường là chuyện bình thường. Bản thân tui cũng từng chứng kiến vài trường hợp tán gái qua MXH để CHĂN RAU xong rồi yêu mẹ luôn nó RAU => cái kết chẳng đi về đâu cả. Cho nên, trước khi bắt đầu phương hướng tán gái qua mạng xã hội (tán gái online) thì mấy ông vui lòng định hướng kỹ lại xem, việc mình đang làm để phục vụ cho mục đích gì.

Rõ ràng, chúng ta thành thật với nhau khoảng này nhé, đôi khi việc đong đưa tán tỉnh vài câu chat với 1 cô gái lạ, nó tạo cho cánh đàn ông 1 thứ gọi cảm xúc hưng phấn. Như kiểu chinh phục 1 thứ gì đó mới mẻ. Hoặc đơn thuần đó chỉ là 1 trong những hình thức luyện tập khả năng phản xạ với người lạ trong giao tiếp.

Hoặc một số bạn có thể đi xa hơn, tìm người yêu online. Việc yêu đương chẳng có gì sai trái cả, đối với tôi, chỉ cần sự đồng điệu trong tâm hồn của cả 2 và quan trọng hơn là sự cảm thông từ 2 phía thì mối quan hệ mới thực sự bền lâu.

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn ngày nay dễ làm chúng ta quên mất mục tiêu ban đầu rồi đi chệch mục tiêu. Lúc đó, mọi thứ có thể tồi tệ hơn những gì mà bạn tưởng tượng được. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc xác định mục tiêu xem TÁN GÁI ONLINE để làm gì rồi thì mình mới tiến đến việc làm cách nào để tán gái hiệu quả.

3.2/ XÂY DỰNG PROFILE

Chúng ta cần hiểu rõ rằng, HOT GIRL – HOT CHICK – HOT BABE thường được nhiều anh chàng vây quanh lắm. Vì vậy, cô ta chỉ thực sự chú ý và tò mò về chúng ta khi chúng ta  dễ phân biệt, chứ không cần phải thực sự đặc biệt như Super Man hay Bat Man đâu.

Ngoài ra, tui gọi việc chúng ta sắp sửa làm bên dưới đây là xây dựng thay vì thiết lập – set up hay cấu hình… acbxyz…. là bởi lẽ, một cái cây có thể trụ lại sau những cơn giông bão thì bộ rễ của nó phải thực sự vững chắc. Và việc xây PROFILE nó không khác gì việc mấy ông xây 1 căn nhà với nền móng vững chắc cả.

Năm 2018 rồi mấy ông ạ, làm ơn dẹp mẹ nó cái túp lều tranh giùm tui cái, giông bão thổi nhẹ là bay thật đấy.

a/ Avatar

Cái này quá đễ rồi, cứ chụp hẳn cái bản mặt mình lên. Nhớ tạo nét tạo kiểu giùm tui 1 tí. Mẹo ở đây là nhờ thằng bạn đi ăn đám cưới đám tiệc chung với mình chụp hộ mình 1 tấm, dễ ợt!!! Mỗi đứa một khuôn mặt thì chắc chắn không thể nào nhầm lẫn với bất kỳ ai rồi. Nên cái avatar của tụi mình cũng cần phải ấn tượng, đẹp, deep cũng được. Miễn sao đừng bê cái mặt của CR7 vào hay 1 ai đó đéo phải mình.

Đừng tự ti vào gương mặt thanh tú của mình, ba mẹ mình sinh mình ra có tai mắt mũi miệng đầy đủ thì chẳng có gì phải xấu hổ cả, Đó thật sự là niềm tự hào. Và nếu bạn vẫn cảm thấy mặt mình xấu hơn con gấu thì việc đơn giản là làm cho nó đẹp hơn hoặc ít ra cũng phải đỡ xấu hơn.

Tham khảo bài này để biết cách làm cho cái bản mặt mình nó đẹp ra nha mấy ông: Mẹo nhỏ tăng thêm sự thu hút

b/ Information

Thời đại 4.0 rồi đó mấy cha mấy mẹ, google và facebook có đủ hết sổ hộ khẩu từng hộ gia đình rồi (cái này tui nói chơi thôi chứ có hay không thì chưa biết). Mấy ba làm ơn đừng biện bạch việc sợ lộ thông tin của mình ra bên ngoài. Nhìn lại coi, mấy ông có thằng nào buôn bạch phiến hay bán nội tạng đâu mà sợ cái mẹ gì. Cùng lắm nếu lộ số điện thoại thì cũng chỉ mấy ông Dai-chi-Life gọi điện thoại hỏi mua bảo hiểm thôi.

Mà tui cũng khuyến khích mấy ông hạn chế để lộ sđt ra ngoài, mắc công phiền. Những thông tin cá nhân đơn giản và cơ bản thôi: Tên, Nick Name, Ngày Sinh – không cần năm sinh cũng được, công việc, chuyên môn, sở thích, cộng đồng – hội nhóm,…

Ít ra đối phương nhìn vào cũng biết mình là ai và cũng có 1 tí nhu cầu tra khảo mình vài câu. Người ta chịu mở mồm với mình rồi thì câu chuyện dài hay ngắn phụ thuộc ở bạn rồi.

c/ Status

Cái này tui gặp nhiều nè, thường thì mấy ông cứ nghĩ wall nhà mình, nhật ký của mình thì mình làm cái QQ gì cũng được.

Và rồi, 10 thằng thì y chang nhau 1 khuôn, bản thân tui cũng từng là 1 thằng tồi như thế. Ghét gì, cũng up status lên chửi đổng, cho bàn dân thiên hạ thấy, cho hã dạ, chứ đéo làm được mẹ gì… Cái đứa mình ghét nó cũng đéo thổ huyết hay tổn thọ thêm tí gì cả.

Thiệt sự là cái việc vô nghĩa đó, nó chỉ có 1 tác dụng duy nhất mà thôi, GIA TĂNG KHOẢNG CÁCH của mọi người với bạn.

Đâu ai khùng điên gì mà tào lao với 1 đứa chỉ biết ngồi sân si và chửi đổng mọi thứ khó chịu quanh nó. Trong khi thực tế cuộc sống thì lúc đéo nào chẳng có những thứ vướng bận và khó khăn. Thế thì việc đéo gì mình phải chửi đổng lên nhỉ?

Hoặc cái thể loại hay gặp là cái LOZ QUÈ gì cũng up lên FB được cả. Tán Gái kiểu đó mà Hiệu Quả thì tôi đi bằng đầu. Đàn ông thiếu gì việc phải làm, phải giải quyết, phải xây dựng mà mấy cha nội rãnh háng ăn ở không update Status than vãn và kể lể đủ thứ nhãm shjt và tự thủ dâm với bộ ocSchos đó là cách thể hiện tình cảm chân thành 1 cách riêng biệt.

Mấy ĐỨA khờ Via Car Lone, lời nói mà dễ dàng thành hiện thực, thì chắc giờ mấy thằng Sở Khanh giàu nhất Vũ Trụ rồi. Phụ nữ Thế Kỷ 21 không ngu ngốc như cái cách đàn ông hoang sơ chúng ta đang suy nghĩ đâu.

Họ cần sự vững chắc công ăn việc làm cho tới tính cách và cả tương lai của mấy ông, chứ đéo phải những lời ong bướm COPPY và PASTE từ các nguồn khác mấy ông ạ. Bởi mới có câu:

“Mấy đứa thường nói đạo lý – Sống như lol”

Vậy thứ cần up là cái gì???

Khoan nha!!!

Share hay coppy-paste  mấy cái tích cực tăng năng lượng như mấy ông thánh chuyên gia diễn giả dạy làm giàu hướng dẫn hả?

NO-NEVER-Đéo nhé!!!

Mấy ông làm vậy, tụi con gái auto sắm đĩa bay để cách xa mấy ông với vận tốc Siêu Ánh Sáng luôn ấy, HỠI NHỮNG CHÚ VẸT CẢ TIN ĐÁNG THƯƠNG Ạ!!! (Không phải 100% trong số các hội thảo là lừa đảo và kém chất lượng – Người cũng có người tốt người xấu. Cho nên phải thật tỉnh táo nhé!!!)

=> Update những thứ có ý nghĩa và có ích với cuộc đời mấy ông đấy!!!

ĐƠN GIẢN CHƯA???

Thí dụ ông nào thích ĐIỆN thì cứ share hoặc tự viết những kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực ĐIỆN. Ông nào thích sửa ống nước thì cứ update về sửa ống nước. Còn tui, tui thích gái, tui thích đàn bà, tui thích phụ nữ => Tui ngồi đây và làm những thứ liên quan về nó…

Đùa tí thôi, thí dụ mà tình cờ lướt qua 1 trang về kiến thức, hay 1 câu chuyện cảm động cứ share về – đừng ngại. Đó cũng là 1 cách để mình thể hiện lập trường cũng như quan điểm của chính bản thân mình.

Hoặc đơn giản là một vài dòng status về một việc gì đó mà mình tâm đắc và đúc kết lại được bằng chính văn phong và từ ngữ của mình. Đừng có sợ nó dỡ hay là sai chính tả. Bởi dù thế nào đi chăng nữa thì điều đó cũng sẽ làm cho bạn thật hơn – con người hơn. Rồi thì cũng sẽ viết hay và không sai chính tả nữa, đó cũng là một cách để chúng ta tự học và rèn luyện cách diễn đạt theo ý muốn của riêng mỗi người.

Lưu ý nhỏ: Nếu liên quan tới thông tin đa chiều, thì tốt nhất nên chịu khó google các thứ tiếng, kể cả tiếng mẹ đẻ hay cha đẻ gì cũng được =>PHẢI THẬT SỰ HIỂU CÁI THỨ MÌNH ĐĂNG LÊN LÀ XÁC THỰC và CÓ ÍCH.

Có thể 1 tuần 1 cái hoạt động update trên timeline cũng được. Nhưng ít ra, Profile mình vẫn hoạt động dù ít hay nhiều nó vẫn sống và động.

4/ CẢNH BÁO CHO SỰ LẠM DỤNG BẤT CHÍNH

Tán gái hiệu quả bằng sự riêng biệt

Tán gái hiệu quả

Tui biết là khi tui làm post này, sẽ có 1 số thanh niên áp dụng và dùng nó để mưu cầu lợi ích cho chính bản thân mình và đôi khi sẽ vô tình làm tổn thương những người phụ nữ cả tin và xấu số.

Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình cả, vậy thì hà cớ gì mình phải chà đạp lên người khác chỉ đơn giản là thỏa mãn cái cảm xúc nguyên thủy nhất thời đó chứ???

Bí quyết thành công trong việc tán gái hiệu quả chính là Sự Khác Biệt trong cách bạn xây dựng profile, tiếp cận và tán tỉnh cô gái mình thích. Bởi nếu chúng ta cứ rập khuôn thì còn con mẹ gì là sự khác với chả biệt nữa. Nếu chưa rõ về về tác hại của sự giống nhau – rập khuôn và công nghiệp thì xem qua ĐỊNH LUẬT TUI CHẾ – Định Luật Kẹt Xe để rõ hơn…

Lưu ý: Bài này mình chỉ hướng dẫn cách xây profile làm tăng một cơ số tỷ lệ phần trăm nào đó trong việc tán gái hiệu quả kênh online thông qua các Mạng Xã Hội mà thôi. Còn việc tiếp cận, bắt chuyện, làm quen, thì lại là một mảng khác. Đây chỉ là một trong những mảnh nhỏ trong bức tranh lớn chưa được lắp ghép lại thôi.

Thân ái!!!

Like và share với bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích cho bạn nhé.Tham gia vào cộng đồng chất lượng của chúng tôi:

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông