Quà Tặng – Tặng Quà gì cho con gái !!!

1
2393
Đồng Hồ Cho Đàn Ông
Tặng quà gì cho con gái
Ở Việt nam hiện tại có nhiều cái ngày lễ như kiểu: 8/3; 20/10; 14/2; 14/3;…. blah blah đủ các thể loại ngày và thể loại dịp đặc biệt để gái ĐÒI QUÀ. Cũng khá là nhiều bạn còn đang lúng túng, nên tặng quà gì cho con gái, nhất là CRUSH, tặng quà gì cho CRUSH gãy làm đôi, đỗ luôn!!! đỡ mắc công mấy ông tán tới tán lui. Nên hum nay, tui làm bài này bật mí và chia sẽ 1 số điểm cần chú ý trong nghệ thuật tặng quà…
À, mà nè, cái này là ý của tui, CỦA TUI… và làm ơn… hiểu điều này,… tui đách phải nhà khoa học, chuyên gia chuyên môn gì ở đây hết… cho nên… tất cả chỉ mang tính tham khảo… , nghĩa là nó có thể sẽ đúng và hiệu quả với tui – với 1 số người, tất nhiên sẽ có thể không hiệu quả với 1 số khác.

Dưới góc độ của tui sau bao lần tiêu tiền tốn của để làm trò hề cho các cô gái tui mê mẫn khi còn đi học và mới ra trường… Tui thấy mình NGU.

THIỆT!!! Ngu vãi củ tỏi. Lúc đó mình không có tiền nhiều, ba má cho nhiêu là xài nhiêu à. Con bé mình thích nó thích chai sơn móng TAI, là mình lấy tiền dành dụm ra chạy ra đúng chỗ đó mua 1 chai sơn móng tay màu nó thích. Lúc đó, tui vẫn ngu ngơ, không hiểu lý do tại sao mình tặng nó chai sơn móng tay – thứ nó thích mà nó lại không vui ta… => Sau này mới biết, Con gái – phụ nữ nắng mưa thất thường lắm mấy cha!!! Nhiều khi mấy ẻm muốn gì bản thân mấy ẻm còn lờ mờ, thì nói gì tới tụi mình.

Vậy nên, sau bao lần “ăn sỏi ở thì” tui ngộ ra 1 công thức không thể đơn giản hơn. Tinh gọn hơn, hiệu quả hơn… Đó là…

Tặng quà gì cũng được :)). Nhưng mà cần chú ý 1 số điểm nhỏ-nhẹ này nè:

1/ Mắc rẻ không quan trọng. Thứ cần quan tâm ở đây là GIÁ TRỊ của món quà chứ không phải giá thành hay giá tiền.
Nghĩa là, mình cần phải biết Đối tượng thích gì và cần gì…không phải chờ tới khi Gái mở mồm ra nói hoặc xin… Đòi hỏi, phải biết quan sát và có tìm hiểu… đối tượng…
Cũng là 1 cái ai-phôn X… Nếu tặng cho 1 cô gái trên núi, nơi mà cơm ăn áo mặc còn ko đủ,… thì nó không vui và ko có happy gì đâu… Nhưng cũng với ai-phôn X, mà đem cho mấy con bánh bèo Vina House/Digger (Đào Mỏ)  thì thôi rồi, cười tít cả mắt ấy chứ giỡn :)).

Còn các thể loại quà tặng thì hàng hà sa số: Son, sơn móng tay, kem, sữa rữa mặt, sổ tay,… phụ kiện, trang sức,… hoặc là Đồng Hồ (cái này tui bán, ->thu nhập chính của tui <- cho bạn nào đang thắc mắc sao tui làm web này FREE, tiện tay bỏ vô – không cố ý quảng cáo gì đâu nhé).

2/ Cách xuất hiện của món quà. Cái này chiếm 60% thành bại nè. Không phải cứ có quà xong bay vô tặng liền là được. Ý tui là mấy bạn đã bỏ thời gian và công sức ra để mua quà rồi, thì chịu khó đầu tư thêm chất xám nữa cho nó tròn. Phần này khá là rộng, chắc có lẽ, tui viết 1 bài chuyên sâu hơn về nó. Hiện tại thì công thức chung là: “Suprise” Yếu tố bất ngờ luôn là điểm thu hút. 1 bông hoa hồng 5 nghìn việt nam đồng, có thể ý nghĩa và đặc biệt hơn bông hoa vàng 24k. Đơn giản, cái gì ít thì nó hiếm, mà hiếm thì quý. Để cái sự hiếm hoi này nó gia tăng, 1 bông hoa hồng xuất hiện cùng với lửa cháy trên tay bạn,… hoặc nhiều trick khác tui tự chế được sau bao năm mày mò các thể loại kịch bản: Hoa Hồng – Xu sắt, Hoa Hồng Tuyết, vân vân mây mây các thể loại biến ra bông hồng 5 nghìn,… Hoặc đơn giản 1 chiếc cài tóc xuất hiện trên mái tóc cô gái sau cái chạm tay nhẹ vào tóc, hoặc 1 chiếc nhẫn bay vèo vèo tự chui vào ngón tay con gái,… blah blah, nhiều lắm – quan trọng là tập luyện và mày mò thôi, về mấy cái lãng mạng lãng xẹt này, suy nghĩ 1 tí thì cả tấn ý tưởng. Quan trọng là, biến ý tưởng thành hiện thực mới là vấn đề. NÓI thì ai chẳng NÓI được.

=> Tặng quà gì thì mỗi người mỗi vẻ, cần phải ứng biến và linh hoạt.

3/ Thời điểm tặng… cái này quan trọng vãi cả củ tỏi này. Mấy ông thường hay bị BÀO tiền vì mấy ngày lễ lộc – dịp đặc biệc,… XYZ + ABCD. Nhưng mà, thật sự, nếu đã hội tụ đủ 2 tiêu chí trên thì món quà của mấy ông đặc biệt nhất rồi. Chọn điểm rơi cho đẹp nữa là SANG nhất XÓM VỆ TINH của cô nàng rồi.
Sự thật là, con gái xinh-đẹp-dễ thương-=> Nhiều trai bu, gọi là vệ tinh ấy,… mấy cô này mặc định lễ lộc là quà biếu cung phụng đầy ấp. Tụi mình không cần làm người thừa thải… => VẮNG MỢ CHỢ VẪN ĐÔNG…
Ý tui là đừng có tặng vào mấy lúc KẸT XE như vậy, nó chỉ làm bạn thành kẻ thừa thải mà thôi. Tui ko bảo mấy bạn cố tỏ ra mình đặc biệt hay gì cả, chỉ là mình sức yếu tay mềm, nên biết lượng sức. Làm sao mấy món quà rẻ tiền có thể lọt vào mắt xanh 1 cô gái 7-10đ luôn được các vệ tinh vây quanh… RIGHT???
Xem thêm: Định Luật kẹt xe để hiểu ý tui nói KẸT XE khúc phía trên là gì nha

Vậy nên, mình cứ thong thả đi đường khác – chọn thời điểm khác. Có thể là trước và sau dịp lễ đặc biệt,… Thật ra, tui hiểu mấy ngày lễ theo kiểu này nè,… đó chỉ là 1 NGÀY-24h- trái đất vẫn quay quanh mặt trời theo quỹ đạo của nó. Hết rồi… Nếu thương nhau thiệt, nghĩ tới nhau thiệt, thì ngày LOL nào chẳng là ngày 8/3-14/2-20/10-… bolo –  bala… Mấy cái đó tạo ra cho xôm, bán hàng cho dễ :)). HẾT!!!

Còn nữa, mấy ngày đó, giá thành mọi thứ tăng cao – ra đường chơi thì hít bụi mệt sấp mặt – đi ăn thì ko có chỗ ngồi, chật chội chen chút nhau – Chi cho khổ vậy… Thay vào đó, sao ko đi sớm hơn hoặc trễ hơn 1-2 ngày, HOẶC ngày nào cũng được, miễn sao 2 đứa bước ra đường và trở về nhà luôn là những cung bậc cảm xúc của buồn vui và hạnh phúc => cũng là 2 đứa ở bên cạnh nhau, VUI VẺ với nhau là chính. Chứ chi mà bon chen cho kẹt xe tắc đường – phục vụ kém – rước bực vào người… Từ bao giờ, con người ta mặc định “hạnh phúc” là up ảnh và viết Status để cố chứng tỏ mình hạnh phúc vậy?

4/ KHÔNG GIAN – ĐỊA ĐIỂM: chỉ là để hoàn hảo và cảm xúc được cao nhất, thì 1 tí lãng mạn ở 1 quán ăn ít bon chen, đồ ăn ĐƯỢC, ko cần ngon, tụi mình cần 1 người phụ nữ – chứ không phải 1 cô công chúa – nên ko cần thiết phải cung phụng mấy thứ đó. Tui thấy 1 số ông cứ cắm đầu dắt đi ăn nhà hàng sang chảnh, rồi thì mì tôm cả tháng.

Thời sinh viên, tui và lũ bạn cứ tái diễn hoài. Rõ ràng, không ai cấm sinh viên yêu đương, nhưng ở tình trạng tài chính chưa tự chủ được, thì cần phải biết lượng sức mình, biết mình là ai và đang ở đâu, rồi mới có cách thức tương ứng. Nếu tài chính ít ỏi và giới hạn – 2 đứa mua mẹ 2 gói mì tôm về chế biến đủ thứ các loại mì – hoặc ra đường chạy vài vòng hết xăng rồi về – đơn giản là mấy quán trà chanh + đồ chiên,… thiệt ra, nếu cô gái thương bạn, đi chỗ nào cũng thế thôi, chủ yếu là khi tặng quà và món quà lẫn cách tặng quà, con gái vui và cảm thấy riêng tư 1 chút, lãng mạn 1 chút, hoặc troll 1 tí,… đủ ùi.

Nhiều ông hỏi, 8/3 – 20/10 – Sinh Nhật sinh nhùng -… thì tặng gì… ăn ở đâu,.. blah blah. Thí dụ mà tui xộn lào: “tới Au Manoir De Khai ăn tiệc là gái vui” hoặc “tặng hoa hồng vàng 24k nhân dịp 8/3” thì mấy ông tính sao? Làm theo được không? Cho nên, địa điểm đẹp hay không đẹp nằm ở việc cái VỐN SỐNG của mí bạn nó ở mức độ nào. Nếu cứ vòng vòng quanh quẩn KHU MÌNH SỐNG thì thua cmnr, lúc đó biết chỗ nào ngon-bổ-rẻ-thú vị mà dẫn và dắt gái đi chứ…

VỐN SỐNG không phải chỉ là cái đống sách vở alpha beta đâu mấy thím. Nó nằm ở trải nghiệm, nhận thức và sáng tạo của mỗi người. Cho nên, ráng mà ĐI 1 NGÀY ĐÀNG HỌC 1 SÀNG KHÔN đi… tự nhiên sẽ biết chỗ dẫn gái đi ăn à.

5/ Kỳ Vọng. Nói đi cũng phải nói lại, đời ĐÉO như mơ, Cuộc đời bất công, cong như cọng Lông ấy…

Biết là đôi khi tụi mình đã dành quá nhiều thời gian và công sức ra để bày vẽ đủ trò nhằm mục đích => GÂY BẤT NGỜ – tạo cảm xúc cho đối phương, nhưng mà đôi khi, BIẾN CỐ – luôn có thể xảy ra, thành ra, mọi thứ không thể như mình mong muốn thì đừng có buồn hay tức giận – thứ mình làm là KÉO mọi thứ trở về mục tiêu ban đầu: LÀM CÔ ẤY HẠNH PHÚC.

Vì nhiệm vụ của cuộc đời là thử thách tụi mình mà, còn nhiệm vụ của mình là trở về ĐƯỜNG BĂNG của chính mình để tiến tới MỤC TIÊU. Thành ra, thay vì tức giận vì mọi thứ bị trật nhịp, cứ thoải mái chấp nhận nó, rồi tìm cách ứng biến. MỌI THỨ RỒI SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT. Còn khó quá thì BỎ QUA – kệ mẹ nó chứ biết sao giờ.

Bởi vậy, để có thể bình tĩnh, minh mẫn, thì làm ơn, bớt kỳ vọng lại là mình sẽ đặc biệt nhất/cô ấy sẽ vui nhất/… khi nhận món quà siêu bày trò này của mình. Nghĩ thoáng hơn 1 xíu là được: MÌNH BIẾT LÀ MÌNH CỐ GẮNG HẾT SỨC – VẬY ĐỦ RỒI. À khúc này, mấy cha mấy chú hay tự thủ dâm tinh thần lắm nè, để tui nói cho dễ hiểu: mấy ông ngồi chơi game, cafe xạo lồn, … rồi than là không có thời gian, rồi làm bừa, làm ẩu, rồi than cạn ý cạn nước đồ… MẤY CÁI LÝ DO VỚ VẪN NÀY – chỉ dành cho tụi con nít vô trách nhiệm mà thôi. Làm ko tốt, là mình chưa đủ giỏi. CHẤM HẾT – lý do mẹ gì ở tầm tuổi đã BIẾT YÊU ĐƯƠNG RỒI.

HẾT RỒI!!! CUỐI TUẦN VUI VẺ!!! CHÚC ANH EM SỚM GẶT ĐƯỢC THÀNH QUẢ!!!

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông