Thu Hút và Gây Ấn Tượng khi Gái trong GROUP

2
1229
Đồng Hồ Cho Đàn Ông
Có bao giờ bạn nghĩ tới tình huống trong 1 buổi tiệc/party, trong đó có 1 cô gái khá nổi bật và thu hút bạn. Và bạn muốn bắt chuyện, làm quen, lấy contact của cô ấy, nhưng vì quá đông, quá nguy hiểm, thành ra bạn cứ chần chừ, thế là cơ hội trôi qua trước mắt bạn???

Sẽ có rất nhiều tình huống và trường hợp như thế xảy ra hàng ngày, hàng giờ trong cuộc sống của bạn, sẽ có rất nhiều cơ hội trôi qua và bạn chỉ có thể dương mắt nhìn nó ra đi mà thôi. Tui sẽ bật mí cho mí bạn biết bí mật công thức thu hút và gây ấn tượng với gái khi gái đang ở trong group, nhằm tránh tình trạng mỗi sáng mở mắt ra đọc thấy Mương14 giật Tit: ” Thanh niên tử vong vì Pick Up nhầm” hoặc “Án mạng thương tâm cho 1 nam thanh niên tập tành xin số điện thoại dạo”… vân vân và mây mây…

Cốt lõi ở đây là Thần Thái.

Nghĩa là lúc nào mí bạn cũng phải luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng chiến. Thử nghĩ coi, binh lính trên mặt trận, lúc nào cũng trong trạng thái nghênh chiến cả, chỉ cần lơ là bất kỳ lúc nào cũng có thể trả giá rất đắt. Vậy nên, đừng có viện lý do lý trấu bữa nay thế này bữa mai thế kia nên không tiện nói chiện… NO NO NO nha chưa, bỏ thói đỗ thừa đỗ lỗi đó đi, thật chẳng đáng mặt đàn ông chút nào.

Vậy thì phải làm sao để có được Thần Thái thu hút và gây ấn tượng với đối tượng CÔ GÁI mình thích trong 1 nhóm ở môi trường là 1 cái party???

Lúc này cần phải trau chuốt vẻ ngoài 1 tí nhé, chẳng ai đi tiệc hay hoạt động hội nhóm mà ăn mặc xuề xòa lôi thôi lết thết hết nhé. Chi tiết và hướng dẫn ăn mặc thế nào thì vui lòng xem qua bài đăng: Mẹo/Tips/Hack: Thu Hút ánh nhìn trong 1p30s

Khi đã có ngoại hình dễ nhìn rồi thì đương nhiên mọi người cũng cảm thấy dễ chịu hơn với bạn. Lúc này, cuộc chơi mới bắt đầu:

Bước 1: Quan Sát
Lúc này cần phải quan sát đối tượng mình nhắm tới có điểm gì đặc biệt cái đã. Xem cô ta có bồ, có chồng có con có cái gì chưa. Nếu có rồi thì lập tức dừng ngay tại điểm xuất phát nhé. Bởi lẽ, manh động là chỉ có ăn Hành thôi. Phụ nữ ngoài kia con nhiều lắm, đừng luyến tiếc hay cố chấp gì cả, chuyển sang đối tượng khác phù hợp hợn, đỡ bị chém hơn…

Bước 2: Phân Tích
Quan sát xong mà không phân tích khác nào đứng nhìn chơi. Ý tui là phân tích để phán đoán xem cô gái thuộc dạng gì, kiểu gì, hoặc phải enjoy vào nhóm này như thế nào để không bị tẩy chay hay ném đá các kiểu. Để cải thiện việc phân tích thì chắc chỉ có đọc sách, xem film tập vận động não nhiều hơn mà thôi. Gợi ý: tiểu thuyết Sherlock Holmes sẽ tăng óc phân tích Logic của bạn khá nhiều. Nếu có thời gian nên đọc qua.

Bước 3: Lên Kế Hoạch Nhanh
Xác định xem trong nhóm ai là người thu hút nhất rồi hãy vào và chào hỏi người đó đầu tiên, kiểu như con đầu đàn cần có sự tôn trọng, vậy nên. Khi vào nhóm, chớ có chạy thẳng lại Gái mà thể hiện skill hay trick nhé. Cứ lại và enjoy với nhóm 1 cách vui vẻ và tự nhiên nhất bằng tất cả những gì đã học được. Đối tượng luôn phải là người cuối cùng mình trò chuyện. Lúc đó, bức tường phòng thủ của cả nhóm đối với kẻ lạ mặt đã hạ xuống mức thấp nhất rồi. Bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng SKILL hay TRICK…

Bước 4: Tách Bầy
Mấy bạn xem TV kênh thế giới động vật hoang dã sẽ thấy mấy con thú săn mồi: Sư Tử, Sói,… săn mồi đỡ mệt bằng cách tách con mồi với bầy của nó. Tui hem có ý so sánh gì đâu, dễ hình dung thôi. Cô gái sẽ dễ dàng trao đổi và thoải mái trò chuyện SÂU với bạn hơn khi cô ta không bị “giám sát”. Chỉ đơn giản sau khi trò chuyện ngoài lề về buổi tiệc, âm nhạc hay gì gì đó chym trời cá biển, bạn chỉ cần đưa ra lời đề nghị: “Mình ra ngoài 1 tí cho thay đổi không khí nhé”, hoặc các câu tương tự mang tính chất dẫn dắt 1 tí, thể hiện sự chủ động là được. Còn cô gái có Gật đầu hay không lại là chuyện khác, nó phụ thuộc vào 3 bước trên bạn có thực hiện tốt hay không.

Bước 5: Chốt Hạ
Bước cuối quá dễ rồi, chẳng ai lại không muốn lưu lại contact của 1 người thú vị cả, bạn đã đủ cuốn hút ở ngoại hình, quyến rũ khi tham gia và nhóm và trò chuyện với mọi người trong nhóm ở Bước 3. Dạn dĩ và sâu lắng ở Bước 4. Thì không có cô gái nào lại từ chối việc đi ăn hay đi dạo phố cùng bạn vào buổi tối tiếp theo cả.


Đó, công thức tổng quát đó, tui đã dâng hiến cho mí bạn rùi, việc còn lại mí bạn tự xử thôi, chẳng ai giúp được mình đâu.

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông