Xăm mình để Cua Gái??? Chúng ta có thật sự hiểu???

1
1708
Đồng Hồ Cho Đàn Ông

Hồi bé, mối lần mà thấy mấy ông xăm mình ngay tay hay ở bất kỳ đâu trên cơ thể là sợ teo cả bu ri ra.

Xăm mình để cua gái? Chúng ta có hiểu thật sự

Xăm mình không phải để khoe.

 Vì mình cứ nghĩ, mấy ông này dữ lắm. Mà đúng thiệt là mấy ông xăm mình hồi đó dữ lắm chứ không đùa. Toàn dân đại ca giang hồ giang sông bụi đời các loại chợ mới xâm mình. Thành ra bản thân mình cũng đã từng có định kiến không ít về việc xăm mình.

Mãi sau này khi mà biết tự vọc Gu Gồ rồi ấy. Lúc đó hay hỏi ngu xem Gu Gồ nó có trả lời được không? Thì tình cờ biết được tục xăm mình đã có ở đất nước Việt Nam mình từ rất lâu rồi.

Từ hồi mà còn bơi bơi lội lội các ngư dân thường bị thuồng luồng bắt ăn thịt, thì người xưa mới nghĩ ra phương pháp xăm 1 số hình ảnh của các giống thủy tộc cho con Thuồng Luồng nó tưởng bà con họ hàng của nó mà nó không bắt mình.

Rồi tới khi đánh giặc Phương Bắc xâm lăng, ông cha ta cũng xăm 2 chữ Sát Thát thể hiện ý chí chống giặc giữ nước.

Sau này, một số thành phần cũng xăm mình để thể hiện mình là con Cầm Đầu, thể hiện tố chất của 1 Đại Ca Giang Hồ. Rồi thì từ từ, người dân có ác cảm với tụi xăm mình hồi nào cũng không hay. Và mặc định trong đầu của những người ở thế hệ cũ: Xăm Mình Là Xấu.

Còn thế hệ trẻ sau này, cũng xăm mình nhưng một số xăm vì nó đẹp, số còn lại xăm để tăng thêm sự thu hút với kẻ khác giới. Nhưng thật sự thì, có mấy ai hiểu được ý nghĩa của việc xăm mình và tự quyết định một hình xăm cho riêng mình???

Bên dưới là những góc nhìn và ý niệm của mình trong việc quyết định có 1 hình xăm trên cơ thể.

1/ Hình xăm sẽ đi theo ta đến cuối đời

Không có chuyện xăm đại, vẽ đại, chích đại vài mũi kim lên cho đẹp ngay lúc đó và rồi sau đó xóa đi xăm lại. No No. Tôi sợ đau lắm, nên thà một lần đau, chứ xăm xong xóa, vừa tốn tiền "vỗn lài" ra vừa đau hơn lúc xăm nữa, và quan trọng là 1 hình xăm ko ra hồn nó sẽ làm mình xấu hơn thay vì đẹp ra. Nên việc chọn lựa hình xăm ban đầu của tôi nó rất mất thời gian và tôi thà mất thời gian để tìm 1 hình xăm ý nghĩa và phù hợp với mục đích của cuộc đời tôi hơn là xăm cho đẹp để hợp thời.

Nên nếu ông nào đang chuẩn bị hoặc có ý định sẽ làm 1 hình xăm, thì chịu khó mài đít trước máy tính và bỏ vài tháng ra để tìm hiểu về xăm, chứ mực đã và thịt thì chỉ có lóc thịt ra mới mất mực thôi. Đừng nông nỗi hay nóng vội nghe lời ai cả. Chính bản thân các bạn sẽ là người chịu đau, sẽ là người đồng hành với hình xăm của mình tới cuối cuộc đời này, đ*o phải cái thằng thợ xăm hay thằng ngồi đây gõ phím lạch cạch đâu, rõ rồi nhé. Đừng méc má là anh Thuận Lai bán đồng hồ *biết cc gì về hình xăm dụ con đi xăm, má trị tội anh Thuận Lai cho con. Không hề có nhé :))

=> Chọn 1 hình xăm ý nghĩa với bản thân và cuộc đời mình. Một ý nghĩa, một bài học, một lời nhắc nhở bản thân mỗi khi soi gương thấy hình xăm, không được quên. Đương nhiên, hình xăm phải đẹp nhé. Vì nó còn mục đích thu hút nữa. Thu hút hơn, khi bạn có thể tự tin kể cho người khác (người nào đó tò mò về hình xăm của mình) nghe về ý nghĩa và nguyên nhân khiến bạn xăm mình. Thú thật, tôi chán vãi lol khi nghe mấy đứa xăm vì thích, xăm vì đẹp. Tôi nghe quá nhiều rồi.

2/ Tôi xăm bằng tiền tôi kiếm được

"Với tôi, hình xăm là 1 thứ tài sản do chính bản thân tôi làm ra và xây dựng lên từ mồ hôi và công sức."

Nếu xin tiền ba má hay tiền mà không phải do mình làm ra, thì dẹp mẹ đi, khỏi xăm trổ gì cả, mệt lắm. Nếu bạn thật sự xem trọng, tôn trọng một thứ gì đó thì hãy cư xử như 1 người đàn ông, xây dựng nó bằng chính mồ hôi và nước mắt của mình.

Tôi biết, ở đây có 1 số anh em vẫn còn đang khó khăn về mặt tài chính rất nhiều, tôi cũng từng như thế và tôi hiểu rõ điều đó như thế nào. Và rõ ràng, cuộc sống nó Đ*o bao giờ công bằng cả, sẽ có kẻ thấp người cao, nên cứ chấp nhận việc đó như là 1 lẽ sống đi. Không có tiền như người khác, cũng đừng buồn. Có thể với họ hình xăm rất dễ có, còn chúng ta, có 1 hình xăm không phải dễ.

Nên chúng ta có quyền tự hào rằng: "Cái này tiền và mồ hôi lẫn nước mắt tao xây nên, mày ý kiến gì?" Khi các bạn đủ tự hào, tôi nghĩ độ tự tin sẽ từ đây mà ra, chứ không phải xăm lên cho ngầu rồi soi gương hô hào: "Tôi tự tin" như các Diễn Giả dạy làm giàu dạy bạn trong các khóa học đâu.

Khi bạn xây nên những thứ từ công sức của mình, không phải những thứ ăn cắp hay coppy của người khác, cảm giác nó thích thú lắm, tôi nói thật. Bạn sẽ đủ dũng cảm để ngồi xuống giải thích cho ba má bạn nghe sau khi các bạn bị chửi sml hoặc bị No Đòn Roi. Bạn sẽ đủ khí phách để chống lại những lời chỉ trích hay thị phi: "thằng này xâm mình, dơ vkl chúng mày ạ". Rồi bạn sẽ gặp những tình huống đó khi có những nét mực đầu tiên trên người. Nhưng hình như, tôi chưa bị ăn đòn hay bị thị phi cả, tại hình tui nó đẹp và tui xăm bằng tiền của tui, hình tui nó ý nghĩa nên đ*o ai dám hé nữa lời nào cả.

Vậy đó, xăm bằng tiền của mình. Mua sắm bằng tiền của mình nó thích lắm. Không có tiền thì chỉ cần đi làm kiếm tiền. Xin chạy việc, rửa chén, nói chung là ở đợ, giặt đồ quét nhà, rửa chén, phụ hồ, khuân vác, tạp dịch, bán vé số,.. miễn sao không trộm cướp hay bóc lột lừa gạt người khác, thì cứ làm thôi. Không có tiền mà còn đòi hỏi gì, nếu bạn giỏi thì sẽ không ngồi than không có tiền. Đơn giản vậy thôi.

3/ Xăm mình đau lắm à nghen!!!

Hàn chục mũi kim chích chọt vô thịt bạn 1 giây, không đau rồi cũng sẽ đau thôi. Nhưng xâm không đau thì xâm làm mẹ gì. Dưới góc độ của tôi, việc làm tôi đau, sẽ khiến tôi nhớ cảm giác đó mãi mãi, và đó là lời nhắc sâu nặng nhất khi tôi soi gương ngắm nghía hình xăm này mỗi sáng. Lời nhắc này khiến tôi ko bao giờ quên được mình từng đau đớn như thế nào khi đi xăm. Vậy nên, tôi cũng không được quên mục đích và ý nghĩa khi tôi đưa ra quyết định xăm 1 hình xăm lên cơ thể mình.

Việc chịu đau được, tôi coi nó như 1 thử thách chịu đựng đau đớn, đau xong rồi mình sẽ đẹp, mình sẽ lột xác, mình sẽ tiến hóa, kiểu kiểu vậy. Cũng là một ý nghĩa khi chúng ta khắc 1 kỷ niệm 1 bài học 1 lời nhắc lên da thịt mình: "Muốn không bị đau nữa, thì đừng ngu dại mà phạm sai lầm này nữa, dù bất kỳ một lần nào".

Bởi cuộc sống khốc liệt hơn chúng ta tưởng, có 1 số thứ, nếu sai phạm sẽ trả giá bằng sinh mạng của mình. Có những thứ không nên thử dù chỉ một lần (chích Sì Ke nè, Chết, Ngoại tình,...). Chúng ta không có nhiều cái "mấy năm" để sai hoài đâu. Hãy tiết kiệm nó nhiều nhất khi có thể.

4/ Hình xăm của riêng mình.

Muốn có 1 hình xăm của riêng mình, không nhất thiết hình xăm đó phải dị hợm, phải xăm ở những chỗ ko ai dám xâm. Tôi nghĩ vậy!!!

Thứ làm nên hình xăm của mình khác biệt chính là câu chuyện - ý nghĩa - kỷ niệm mà chúng ta điêu khắc lên da thịt. Nếu xăm cho đẹp, như những thằng đầu đường xó chợ thì đó cũng chỉ là những vệt mực nghuệch ngoạc lên da thịt theo trào lưu mà thôi.

Đôi khi, một tí thay đổi nhỏ, một tí xíu thôi, cũng đủ làm nên con người của riêng bạn rồi. Một điều hiển nhiên đó là, vốn dĩ chúng ta sinh ra là đã có riêng 1 bộ DNA riêng biệt rồi... là đã khác nhau rồi, không cần cố tỏ vẻ khác biệt... chẳng khác biệt gì đâu...

Nếu không tin, bạn có thể thử. Lân la ra một quán cafe nào đó, bắt chuyện và làm quen thử 1 số thanh niên xăm trổ có "nông lỗ tai". Hãy thử hỏi sâu họ một vài câu thôi. Thử với vài ba người thôi, bạn sẽ có kết quả y chang nhau. Xăm cho đẹp, Nông lỗ tai cho chất. Hết rồi, nếu có thì inbox cho tôi biết nhé, vì tôi hỏi vòng vòng mấy chục người như vậy rồi, kết quả là 1: "Xăm cho đẹp, Nông cho chất" :))

5/ Tôi xăm không phải để khoe, tôi xăm để thu hút cô nàng may mắn của tôi.

 Đúng! Một phần trong mục đích của tôi là tăng sự thu hút. Nhưng tôi thu hút cô gái của tôi lúc lên giường chứ không phải ngoài đường. Tôi ko muốn biến mình thành kẻ Chịch Dạo thời hiện đại, hay làm một  Casanova lẫy lừng, Đừng nghĩ mọi người sẽ tôn trọng bạn với cái mác: "Tán tỉnh bất kỳ ai". Nố Nồ Nô! Bạn sẽ chỉ được nghe, thằng sở khanh, kẻ ngủ lang, gã chịch dạo, thằng cướp bồ,... Bạn sẽ Đ*'O thu hút được ai với những câu tán tỉnh vớ vẩn học đòi theo trong sách báo trên các tạp chí hay đơn giản hiệu quả như những mẫu câu đâu. BẠN SẼ BỊ XA LÁNH.

Tôi không nói bậy đâu, tôi từng trải qua cảm giác tồi tệ đó rồi khi mọi người xa lánh mình vì mình show off quá nhiều kỹ năng tán tỉnh của tảng băng trôi khi tôi vừa mới học được vài ba chiêu trò tán tỉnh. Mãi về sau, khi ngã đủ nhiều và còn sống sót. Tôi mới nhận ra...

Giữa cái xã hội đầy dối trá và xộn lào này, thứ khiến mọi người tin chúng ta, bị thu hút chính là phong thái, nói cách khác đó là hành vi, ứng xử, đi đứng điệu bộ. Hình xăm chỉ là một bản ngã mà ta tự tạo nên như một món quà bí mật mà cô nàng của bạn sẽ được thưởng thức vì cô ta xứng đáng được chiêm ngưỡng nó.

Vậy đó, tôi xăm với những góc nhìn thế đấy, còn bạn thì sao?

Ngoài ra, để tăng thêm sự thu hút bằng vẻ ngoài, có bài liên quan luôn đây:
Mẹo nhỏ giúp tăng thêm sự thu hút

Bên cạnh đó, một vài bài viết tâm huyết về mindset - nội tại - động lực nhằm giúp các bạn duy trì việc rèn luyện và thay đổi bản thân một cách chân thực và sâu sắc nhất:
1/ Tự Học Cua Gái
2/ Đàn ông chọn Sự Nghiệp hay Tình Yêu
3/ Định luật kẹt xe

Comments

comments

Những Mẫu Đồng Hồ Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Đàn Ông
Đồng Hồ Cho Đàn Ông